Đàm Vĩnh Hưng phát bệnh ngồi xe lăn, tự viết lời Việt ca khúc nhạc ngoại “Giọt nước mắt đôi ta”

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng vừa cho ra mắt phần 2 của dự án “Je T’Aime” với MV “Giọt nước mắt đôi ta”, kể câu chuyện tình yêu có thật của Mr Đàm nhưng đã được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và biên kịch Minh Châu nhào nặn, kết hợp thêm nhiều chi tiết khác nữa để câu chuyện hấp dẫn, kịch tính hơn.

 “Giọt nước mắt đôi ta” MV thứ hai trong “vũ trụ tình tay ba” mà nam ca sĩ đã tiết lộ trước đó với truyền thông và khán giả. Ở MV trước, “Je T’Aime” đã mở ra chuyện tình vừa lãng mạn nhưng cũng lắm trắc trở của hai chàng trai Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh.

MV “Giọt nước mắt đôi ta” tiếp nối với khoảnh khắc Gia Huy biết được người ra lệnh truy đuổi mình và Lãnh Thanh chính là cha của Khánh Vân. Anh tìm đến và chất vấn ông ta thì liền bị dí súng vào đầu cảnh cáo. Kể từ đó, Gia Huy không còn biết bất kỳ tung tích nào của Lãnh Thanh. Phải đến 30 năm sau, câu chuyện đã có những bước ngoặt mới khi bộ ba Quốc Cường – Thân Thuý Hà – Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện. Những nhân vật đã trưởng thành, trải qua nhiều sóng gió và câu chuyện cũ vẫn mãi là vết thương trong lòng mỗi người.

MR DAM GIOT NUOC MAT DOI TA_3990
MR DAM GIOT NUOC MAT DOI TA_3101

Ba diễn viên trẻ vẫn chiếm phần lớn thời lượng của MV vì Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, anh chỉ nên đóng vai phù hợp với mình chứ không “tham lam” hoá thân thành những nhân vật quá trẻ. Nam ca sĩ cũng dành nhiều lời khen cho Khánh Vân, Lãnh Thanh, Gia Huy đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình, diễn tả được một cách chân thực tình yêu của những người trẻ dành cho nhau.

MR DAM GIOT NUOC MAT DOI TA_5048

Vì không gian tiếp theo của câu chuyện là 30 năm sau nên Đàm Vĩnh Hưng đã mời Quốc Cường, Thân Thuý Hà cùng mình hoá thân 3 nhân vật một cách trọn vẹn nhất. “Tình yêu của người trẻ cần khao khát, dại khờ có chút cố chấp thì Gia Huy, Khánh Vân và Lãnh Thanh đã làm được rồi. Còn tình yêu sau 30 năm nó là sự âm ỉ, day dứt thì tôi nghĩ phải là Quốc Cường, Thân Thuý Hà mới hợp”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đúng như mong muốn của anh, 30 năm sau, mỗi người một số phận, Quốc Cường đã tìm lại được sự bình yên, anh mở một tiệm ảnh mang tên “Huỳnh”. Đàm Vĩnh Hưng thì mắc bệnh đến mức phải ngồi xe lăn, cộng thêm cú sốc năm xưa khiến anh lúc nào cũng chìm trong tuyệt vọng, đau khổ.

MR DAM GIOT NUOC MAT DOI TA_4330
MR DAM GIOT NUOC MAT DOI TA_4781

Về phần Thân Thuý Hà, cô vẫn luôn ngày đêm bệnh cạnh chăm sóc chồng nhưng trong lòng luôn biết rằng Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi nhớ người cũ. Cuối MV, Thân Thuý Hà tìm đến Quốc Cường chưa biết để làm gì nhưng rất nhiều giả thuyết đặt ra, hoặc Thân Thuý Hà yêu Quốc Cường, hoặc giúp hai người đàn ông gặp lại nhau,… Cái kết của câu chuyện này sẽ có trong MV cuối cùng được phát hành trong thời gian tới.

MR DAM GIOT NUOC MAT DOI TA_4727