Đàn bà ngoại tình mở miệng ra là nói '3 chuyện như vậy', chồng để ý kỹ là thấy rõ

15:47, Thứ ba 07/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà khi đã ngoại tình, đồng nghĩa với việc họ không còn coi trọng hôn nhân, gia đình nữa. Họ thường để lộ ra những biểu hiện dễ thấy.

"Em không muốn chuyện đó, anh đừng chạm vào em nữa"

Khi một người đàn ông yêu vợ, họ muốn gần gũi với vợ để tình cảm của hai người được thăng hoa. Tương tự, một người phụ nữ yêu chồng của mình cũng muốn thể hiện tình cảm bằng cách gần gũi với chồng. Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ đã ngoại tình, cảm thấy chán chồng, thì bạn không nên chạm vào cô ấy. Trong mắt cô ấy, bạn trở nên xấu xa, không hấp dẫn và cô ấy sẽ không cho phép bạn đến gần. Mối quan hệ giữa hai người sẽ không còn hài hòa như trước đây.

1

Một khi một người phụ nữ đã ngoại tình, cô ấy sẽ chán ghét bạn và không muốn gần gũi với bạn nữa. Trong mắt cô ấy, bạn là người đầy vấn đề, chỉ cần nhìn thấy bạn cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu và chán ghét. Mối quan hệ giữa hai người sẽ trở nên lãnh đạm và cô ấy sẽ thường xuyên cáu gắt, khó chịu và không muốn nói chuyện với bạn. Lúc này, người tình của cô ấy sẽ trở thành ưu tiên số một. Cô ấy không hạnh phúc khi ở gần bạn, luôn chỉ trích, phàn nàn về bạn và cho rằng bạn không đủ tốt để mang lại hạnh phúc cho cô ấy.

"Anh chẳng bằng một góc của chồng người ta, em thật hối hận khi đã lấy anh"

Nếu một phụ nữ đã phản bội chồng và con, cô ấy sẽ thấy bạn không đáng để quý trọng và thường xuyên so sánh bạn với những người đàn ông khác, có thể là chồng của người khác. Và cô ấy thường cho rằng bạn kém cỏi, không bằng họ.

2

Vì vậy, cô ấy sẽ thường tỏ ra không hài lòng và phàn nàn về bạn, và có thể sử dụng những lời này để tìm cớ cho hành động ngoại tình của mình. Đó là lý do tại sao khi một phụ nữ đã phản bội, các dấu hiệu đó sẽ rõ ràng và bạn cần phải cẩn trọng để tránh bị tổn thương và mất niềm tin vào tình yêu.

"Từ giờ anh đừng quan tâm đến em nữa"

Sau khi phụ nữ ngoại tình, mối quan hệ giữa hai người sẽ không còn như trước đây. Cô ấy sẽ dừng lại và rõ ràng hơn trong việc đặt ranh giới với bạn. Cô ấy sẽ không còn quan tâm đến bạn nữa và không để bạn kiểm soát cuộc sống của cô ấy.

Những nỗ lực của bạn để giữ lại tình yêu sẽ không có ý nghĩa gì với cô ấy. Vì thế, cô ấy có thể nói như thế này: "Từ giờ anh đừng quan tâm đến em nữa, chúng ta hãy sống cuộc sống của mỗi người". Nếu phụ nữ ngoại tình đã nói như vậy thì có nghĩa là cô ấy đã không còn yêu bạn nữa.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Quỳnh Trang