Đàn bà sở hữu 5 điểm này càng "xấu đau đớn" càng "nhanh phát tài", người đời chớ vội chê bai

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà sở hữu 5 điểm này tuy xấu mà giàu nên đừng bao giờ tự ti.

Mũi to

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu một chiếc mũi đầy đặn là người có tướng đại phú quý, có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Hơn nữa, tính tình họ rất trung thực, giao thiệp rộng nên thường rất phát đạt trong việc kinh doanh.

Đàn bà có đặc điểm này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, nên sớm hay muộn cũng trở thành "sếp" mà thôi. Ngoài ra, họ cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, được hưởng giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc.

5-tuong-mui-cua-nguoi-phu-nu-co-phuc-khi-ca-doi-giau-sang-phu-quy-55-.3038

Bụng to, da bụng dày

Nếu da bụng dày lại kèm theo tướng bụng sệ xuống phía dưới nữa trông như cái "túi đựng tiền", thì chị em sẽ sớm trở nên giàu có. Còn như da không dày nhưng bụng tròn sệ là người có phúc lộc, sẽ sống thọ và con cháu ăn nên làm ra.

Ngược lại, nếu bụng xẹp lép, tướng người hơi mỏng manh thì chị em sẽ gặp phải nhiều lo nghĩ về gia cảnh. Các nhà nhân tướng cho rằng: bụng quá sẹp, eo quá nhỏ, lưng quá hẹp thì suốt đời không có lộc.

Lưỡi đầy đặn, rộng, đầu lưỡi nhọn

Chủ nhân của tướng lưỡi này có tính cách bộc trực, không câu lệ hay để ý tới cảm giác của mọi người xung quanh. Thậm chí, đôi khi họ nói mà không suy nghĩ, khiến người đối diện bị tổn thương. Tuy nhiên, đó chỉ là những lời nói gió bay, bản thân họ không hề có ác ý.

Ngoài ra, đầu lưỡi nhỏ nhưng miệng lớn lại là dấu hiệu của người hay nói, có lối sống tự lập, cuộc đời suôn sẻ, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Trái lại, nếu đầu lưỡi to bản nhưng mỏng thì cuộc sống vất vả, chật vật lắm mới có thể thành công.

660x380_l-20180208164512

Răng cửa to

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”, chính vì vậy mà hàm răng với những chiếc răng cửa to thường không được phụ nữ yêu thích vì thẩm mỹ không bắt mắt. Thế nhưng, những người này lại không biết rằng, đây lại là nét quý tướng của những người có vận khí rất tốt.

Những người có hai răng cửa to là người tràn đầy sức sống, đời sống tinh thần luôn phong phú. Trong cuộc sống, họ cũng gặp rất nhiều may mắn, dễ dàng gặt hái được thành công hơn người khác và đường con cái cũng thuận lợi hơn nhiều.

Đùi to

Trong nhân tướng học, đùi được coi là bộ phận “trụ đỡ của kho tiền” nên người có đặc điểm này thường rất giàu có. Phụ nữ có tướng đùi to thường thông minh và có sức chịu đựng hơn người. Họ còn là kiểu phụ nữ giàu nghị lực và khéo chăm sóc con cái gia đình, giúp chồng phát triển sự nghiệp rất tốt.

Người sở hữu cặp đùi to đi kèm với hông nở, đầy đặn sẽ có tài vận tốt, có thể “hái ra tiền” mà vẫn không tiêu xài hoang phí. Đây là những người từ trẻ đã có số an nhàn, về trung và hậu vận càng có nhiều của ăn của để.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Min (TH)/Khoevadep