Đàn bà thông minh sẽ không bao giờ hé răng nói cho chồng biết những điều này kẻo tự tay phá đi hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - Dù là vợ chồng son hay đã gắn bó với nhau rất lâu thì giữa vợ và chồng cũng nên có những bí mật riêng tư và vợ cũng chớ dại gì lộ ra những cái "huyệt" mà đàn ông không muốn nghe vợ nói :

Bình luận về những bạn gái của mình

Có những phụ nữ thích mua vui bằng những chuyện về cuộc đời riêng của những bạn gái, hay đồng nghiệp nữ của mình. Bạn nên biết rằng đối với đàn ông, họ không quan tâm tới những người mà họ không quen.

Đã từng lên giường với bao nhiêu người

Nếu đàn ông thường có xu hướng “khai khống” việc từng lôi được bao nhiêu cô gái lên giường với mình để thể hiện chiến tích tình trường, để ra oai trước vợ thì với đàn bà lại không đơn giản như thế. Nếp nghĩ cũ khiến đàn ông mặc định họ có quyền trăng hoa, trai gái, tam thê tứ thiếp nhưng lại luôn thầm mong mình là người đầu tiên của vợ, luôn muốn cả đời vợ chỉ có mỗi mình.

Empty

Vậy nên, nếu bạn không còn trinh nguyên khi kết hôn thì đừng dại nói thật với chồng về số đàn ông đã đi qua đời mình. Bởi lẽ, thông qua con số chồng sẽ thầm đánh giá sự đoan chính, đàng hoàng của bạn.

Trong những cơn ghen, đàn ông nào cũng sẽ lôi chuyện này ra để đay nghiến, thương tổn vợ. Cách tốt nhất để đối phó với câu hỏi này chính là đưa ra con số 1. Trước khi đến với anh ấy bạn chỉ từng lên giường với 1 người duy nhất, anh ấy là người thứ hai, cũng là người sau cùng.

Nói về mối quan hệ của các cặp vợ chồng khác

Empty

Đàn ông không thích thú gì khi có ai đem mối quan hệ của họ so sánh với những đôi khác. Chẳng hạn :"Dạo này chồng cái Lan kiếm được khối tiền. Hôm qua đi công tác về mua cho nó cái áo khoác đẹp không chê được". Nếu chồng bạn là người không làm ra tiền thì chuyện đó rất khó nghe. Tối kỵ là đừng bao giờ so sánh với đôi khác về khả năng chăn gối của chồng.