"Đàn em" tiếp tục tiết lộ sự thật về con người thật của Trấn Thành

( PHUNUTODAY ) - Phạm Lịch tiết lộ bất ngờ về Trấn Thành: Từng xin tiền ủng hộ một dancer, danh hài không biết ai vẫn giúp.

Ngay sau đó, nam danh hài đã lên tiếng giải thích rõ ràng nhưng vẫn còn khá nhiều lời ra tiếng vào.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Lịch đã chia sẻ lại bài viết nói về việc làm từ thiện của Trấn Thành kèm tiết lộ bất ngờ về anh. Cô cho biết, bản thân đã từng nhắn tin xin nam danh hài hỗ trợ cho một bạn dancer. Dù chưa từng quen biết nhưng anh vẫn giúp đỡ nhiệt tình.

8998562834007770266182615975470497209516032o-ngoisao.vn-w720-h960

Phạm Lịch bất ngờ tiết lộ từng nhờ Trấn Thành ủng hộ từ thiện cho một vũ công mà anh chưa từng quen.

Phạm Lịch viết: "Mình từng nhắn tin riêng anh Trấn Thành Xin Tiền để ủng hộ từ thiện cho một bạn dance, mặc dù anh Trấn Thành không biết bạn ấy là ai. Từ thiện từ tâm mọi người ạ, cho đi không phải để nhận lại, cho đi không phải để giảm bớt tội lội mình gây ra mà thấy thương, thấy tội, thấy muốn giúp, thấy mình còn may mắn, cuộc đời còn nhiều thứ mà người ta không có được thì mình chia sẻ tấm lòng của mình, may mắn của mình cho họ. Đừng vì chữ "từ thiện" lại đi chà đạp người khác trong khi bản thân chưa chắc đã giúp ai được gì?".

Còn nhớ khi Phạm Lịch bị một vài người tẩy chay và mất show khi xảy ra scandal gạ tình từ Phạm Anh Khoa, Trấn Thành là người đã gọi điện và chủ động muốn giúp đỡ cho cô khiến cô rất cảm động. Qua đó cho thấy, Trấn Thành là nghệ sĩ có thiện tâm nhưng không phải lúc nào cũng cần hô hào.

Liên quan đến câu chuyện này, ca sĩ Phi Nhung cũng đăng tải bài viết bênh vực đồng nghiệp. Giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre chia sẻ có nhiều ca sĩ làm từ thiện một cách âm thầm, không phải ai cũng biết.

Còn Trấn Thành, nữ ca sĩ cho hay ông xã Hari Won làm từ thiện trong âm thầm. “Những lúc đi làm về khuya, tôi đã thấy anh dừng lại cho bà cụ bao nhiêu tiền không biết mà bà hứa sẽ không đi lượm rác ban đêm nữa. Tôi thấy anh ấy chùi nước mắt, thật xúc động. Không để bạn thấy mình nhìn nên đi thẳng về nhà và tôi thấy rất vui nếu ca sĩ chúng tôi làm từ thiện âm thầm như vậy”, cô viết. Đồng thời, Phi Nhung nêu quan điểm về vấn đề làm việc thiện của các nghệ sĩ trẻ. Cô cho biết khi nhìn thấy đàn em mới vào nghề làm những công việc có ích, cô cảm thấy rất vui. “Dù là việc nhỏ đưa lên báo chí tôi cũng mừng. Mừng vì các em đang tập biết thương người nghèo, nên lên báo chí cho dù đánh bóng tên tuổi cũng được, miễn các bạn tập yêu thương người nghèo là đã hạnh phúc lắm rồi”, cô thẳng thắn.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn