Đàn ông có 6 nét tướng này muôn đời nghèo hèn, bạc bẽo, không làm nên trò trống gì, có 1/6 thôi cũng 'vứt'

( PHUNUTODAY ) - Những nét tướng này ở người đàn ông đều rất xấu, chị em chọn chồng nhớ tránh xa.

Tướng đàn ông nghèo đói

Những người có tướng nghèo đói sẽ có cung Tài lộc ''nhỡ nhàng''.

Cung Tài Lộc nằm ở vị trí trán thẳng với sống mũi, phía trên 2 lông mày. Theo quan điểm của nhân tướng học, những người đàn ông được gọi là hung tướng nếu sinh ra đã có 1 cái bớt đen hoặc nốt ruồi xấu vừa đen lại to trên cơ thể hoặc lớn lên bị 1 vết sẹo phá nát cung Tài lộc này thì ắt hẳn sẽ không bao giờ có tiền.

Tướng đàn ông không có quyền lực

Ấn đường là vùng da thịt ở chính giữa hai lông mày.

Những người đàn ông có Ấn đường xấu và hãm là ấn đường có da tối màu và không nở rộng.

Ấn đường bị phá là dạng gương mặt bất ngờ có nếp nhăn sâu tựa như nhát chém cắt ngang vùng ấn đường. Ấn đường bị hãm hoặc ấn đường bị phá thì chủ nhân đều không có thực lực và chẳng bao giờ biết đến sức mạnh quyền lực.

8

Tướng đàn ông không có đất đai

Đàn ông mà sống mũi gãy gập thì không bao giờ có tài sản như đất cát. Nếu họ có nhiều điền sát đất đai thì cũng đều là do bố mẹ để lại chứ bản thân anh ta khó mà, thậm chí là chẳng bao giờ có thể mua nổi 1 tấc đất “cắm dùi”.

Tướng đàn ông không có con

Nếu người đàn ông mà có  2 vệt xám dù là rất mờ cùng chạy dọc theo cả 2 bên má, đồng thời có cả 2 vệt chạy dọc song song hoặc hơi lệch nhưng đều là theo 2 bên sống mũi, da dẻ màu tai tái, nhợt nhạt hoặc da bẩm sinh đã trắng bềnh bệch đều là nhân tướng học của người không có con cái.

Tướng đàn ông dễ chết vì chuyện phòng the

Hãy để ý nếu đàn ông mà da dẻ trên mặt trông nhễ nại lại có màu tai tái (tựa như miếng thịt bò thâm), miệng lúc nào cũng núng nính thịt thì chính là dạng người háo sắc quá đà, âm dục quá độ, rất thích chuyện trai gái, giường chiếu, dễ chết vì chuyện phòng the.

Tướng đàn ông nhiều vợ

Người đàn ông tham lang nhưng lại có ngấn ở vùng sống mũi, ngay ở vị trí ngang với 2 mắt thì sau này kiểu gì cũng sẽ có ít nhất 2 đời vợ. Chị em khi quyết định lấy người đàn ông này cũng cần phải tìm cách hóa giải nếu muốn nhà cửa êm ấm cả đời.