Đàn ông khi yêu đôi bàn tay không biết nói dối, có 5 biểu hiện này chức tỏ anh ấy mãi yêu bạn

( PHUNUTODAY ) - Khi người phụ nữ bật khóc vì mệt mỏi, lo lắng thì đàn ông sẽ dùng đôi bàn tay của mình để giúp bạn lau khô đi. Người đàn ông như vậy mới xứng đáng làm chỗ dựa tinh thần cho bạn.

Không bao giờ đánh mất bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào

Lúc nào anh ấy cũng yêu thương, nâng niu bạn, chính vì thế dù tức giận đến mấy anh ấy cũng không nỡ vung tay đánh bạn. Một người đàn ông nếu vin vào cái cớ không làm chủ được mình mà đánh vợ thì chẳng xứng đáng để được tha thứ. Tha thứ cho kẻ động tay chân với mình thì càng khiến bạn đau khổ hơn mà thôi.

Luôn nắm tay bạn mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần ở bên cạnh bạn thì anh ấy sẽ nắm chặt tay của bạn. Đàn ông lúc nào muốn cảm nhận được hơi ấm của người mà anh ấy yêu thương. Đồng thời anh ấy cũng muốn bạn biết rằng anh ấy khao khát có được sự gần gũi, gắn bó với bạn. Chắc chắn anh ấy sẽ không buông tay khiến bạn lạc lõng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lập tức giơ tay bảo vệ bạn khi cần

Đôi bàn tay mạnh mẽ và vững chãi của anh ấy chắc chắn sẽ luôn che chở cho bạn khi cần. Lúc bạn chẳng may gặp tình huống nguy hiểm thì anh ấy luôn ở bên để bảo đảm sự an toàn cho bạn. Khi ai muốn gây ra sự tổn thương cho bạn, anh ấy sẽ bao bọc bạn tuyệt đối.

Bàn tay ấm áp lau đi những giọt nước mắt của bạn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi người phụ nữ bật khóc vì mệt mỏi, lo lắng thì đàn ông sẽ dùng đôi bàn tay của mình để giúp bạn lau khô đi. Người đàn ông như vậy mới xứng đáng làm chỗ dựa tinh thần cho bạn. Dù cách xa bao nhiêu thì anh ấy cũng sẽ sắp xếp thời gian để nhanh chóng về với bạn.

Bàn tay luôn níu kéo khi bạn muốn rời đi

Với đàn ông phụ nữ họ yêu chính là báu vật vô giá. Thế nên chẳng bao giờ anh ấy muốn bạn rời xa cả đâu. Khi bạn muốn rời đi thì anh ấy sẽ đưa tay ra để níu kéo ngay lập tức. Anh ấy tuyệt đối không muốn mất bạn.