Đàn ông lăng nhăng hay chung thủy, nhìn vào 5 dấu hiệu này là biết

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ biết không, một người đàn ông ích kỷ, yêu bản thân mình còn người yêu thì anh ta mặc kệ thì chỉ chứng tỏ anh ta ở cạnh bạn để giải khuây mà thôi. Đây chính là dấu hiệu anh ta chưa yêu bạn thật lòng.

1. Không đăng hình bạn trên trang cá nhân

Rất nhiều người đàn ông không bao giờ đăng ảnh của bạn lên trang cá nhân của anh ta bởi vì những lý do như muốn yêu bí mật, không thích công khai. Tuy nhiên đây chính là những lý do mà người đàn ông lăng nhăng thường làm, họ không muốn công khai bạn là để đi tán tỉnh những cô gái khác. Phụ nữ nên cẩn thận.

2. Không muốn công khai mối quan hệ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Anh ta luôn lấy hàng trăm lý do để không công khai mối quan hệ với bạn như: "Anh sợ công khai rồi dễ chia tay, mình cứ yêu nhau bình dị là được''. Đây chính là kiểu đàn ông vô cùng mờ ám, anh ta không yêu thương bạn thật lòng. Bởi thế nên hãy tìm hiểu trước khi quá muộn nhé.

3. Anh ta không giới thiệu bạn với gia đình

Khi mới yêu thì việc giới thiệu với gia đình bạn bè là điều dễ hiểu. Nhưng yêu nhiều năm, thời gian đủ dài mà bạn không biết gì về gia đình anh ta và cả gia đình anh ta không biết bạn thì chứng tỏ đây chỉ là kiểu đàn ông yêu bạn qua đường. Anh ta vẫn ở bên bạn cho đến khi tìm được mối khác ngon hơn.

4. Chưa bao giờ để ý đến cảm xúc của bạn

Phụ nữ biết không, một người đàn ông ích kỷ, yêu bản thân mình còn người yêu thì anh ta mặc kệ thì chỉ chứng tỏ anh ta ở cạnh bạn để giải khuây mà thôi. Đây chính là dấu hiệu anh ta chưa yêu bạn thật lòng, hoặc có thể anh ta đang bận quan tâm, chăm sóc cho người phụ nữ khác.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong tình yêu muốn bền vững phải có sự quan tâm lẫn nhau, còn nếu như hờ hững, lạnh nhạt thì dù cuộc tình cố gắng như nào cũng không thể đi tới đâu cả.

5. Ít thể hiện những cử chỉ thân mật

Khi yêu ai cũng muốn thân mật, gần gũi với người mình yêu. Tuy nhiên nếu như người đàn ông của bạn ít thể hiện hay thường xuyên né tránh bạn như không bao giờ cầm tay bạn khi ra ngoài, không ôm hôn bạn thường xuyên thì tốt nhất bạn nên xem xét lại mối quan hệ này.