Đàn ông lương 10 hay 100 triệu/tháng không quan trọng bằng việc sống tử tế với vợ con

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người phụ nữ kết hôn rồi mới nhận ra chồng mình ki bo, hạ tiện đến mức thái quá. Lúc yêu thì lúc nào cũng phóng khoáng, đến khi cưới về rồi thì tiền chồng là chồng giữ mà tiền vợ là phải lo nào là ăn uống cả nhà, tiền xăng xe, điện nước...

Phụ nữ khi yêu họ có thể không quan tâm đến gia cảnh của người đàn ông, nhưng khi kết hôn thì họ sẽ chọn lấy người đàn ông có thể lo cho mình cuộc sống đủ đầy.

Đừng nghĩ họ thực dụng, bởi trên đời này làm gì có cuộc hôn nhân nào bền vững nếu chỉ có tình yêu mà không có tiền.

Đàn ông xưa nay luôn được xem là trụ cột trong gia đình, là người lo toan kinh tế cho vợ con. Chúng ta đều thừa biết rằng chuyện lương tháng bao nhiêu mới đủ để đàn ông tự tin kết hôn thì nó phụ thuộc vào quan niệm của từng người. Vậy nhưng đó mới chỉ là bề nổi mà thôi, lương bao nhiêu không quan trọng, cái quan trọng là người đàn ông đó dám bỏ ra bao nhiêu tiền vì vợ con.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ ai cũng nghĩ rằng lấy được chồng lương cao là mình sung sướng, chồng sẽ mang hết tiền về cho mình. Nhưng không phải đâu, đàn ông càng nhiều tiền lại càng ki bo đấy phụ nữ ạ.

Nhiều người phụ nữ kết hôn rồi mới nhận ra chồng mình ki bo, hạ tiện đến mức thái quá. Lúc yêu thì lúc nào cũng phóng khoáng, đến khi cưới về rồi thì tiền chồng là chồng giữ mà tiền vợ là phải lo nào là ăn uống cả nhà, tiền xăng xe, điện nước...

Thậm chí có lúc vợ hết tiền quay sang xin chồng thì chồng cũng tỉnh bơ kết hết tiền rồi. Thế mới nói đàn ông ai cũng khôn nhà dại chợ, ở nhà mua cho vợ con cái gì cũng tiếc, cái gì cũng suy nghĩ nhưng ra ngoài gặp bạn bè rủ đi nhậu hết mấy triệu thì cũng xung phong trả. Đó là sĩ diện hão của mấy gã đàn ông đấy thôi.

Rồi chưa kể nhà chồng thì chồng cái gì bắt sắm cho đầy đủ, nhưng nhà vợ thì chồng lại không chịu bỏ ra 1 xu, còn bắt vợ không được về nhà ngoại thường xuyên nữa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thế mới nói chị em ạ, chồng nhiều tiền hay ít tiền không quan trọng đâu, người lương 100 triệu mà suốt ngày chi li với vợ thì thà lấy chồng 5 triệu mà tháng nào đưa hết cho vợ còn sung sướng hơn.

Chuyện hôn nhân thì vấn đề tiền bạc rất quan trọng, hơn hết thì cái chúng nghĩ đó chính là người chồng có vì mình và hết lòng hết dạ hay không. Đâu phải cứ đàn ông lương cao là thương vợ, đôi khi đàn ông lương thấp mà còn thương vợ hơn nhiều.

Đàn ông có nhiều tiền là tốt, nhưng kiếm tiền mà không cho vợ con thì có kiếm nhiều cũng vô dụng mà thôi. Là đàn ông hãy nhớ, đầu tư vào vợ con chính là sự đầu tư khôn ngoan nhất.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dan-ong-luong-10-hay-100-trieu-thang-khong-quan-trong-bang-viec-song-tu-te-voi-vo-con-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt