Đàn ông nào cũng coi trọng những thứ này hơn cả vợ con, phụ nữ đọc xong đừng quá đau lòng

( PHUNUTODAY ) - Nếu nghĩ đàn ông đi làm chỉ để kiếm tiền về cho vợ con tiêu xài mà chẳng đong đếm gì thì chị em quá nhầm. Dù anh ta có yêu vợ thương con nhiều đến mấy những nếu vợ chỉ ở nhà trông con, để anh ta đi làm thì anh ta sẽ vô cùng khó chịu.

1. Mất thể diện

Dù mạnh mẽ, tài giỏi đến mấy thì người đàn ông nào cũng có sĩ diện, cũng mong muốn được tất cả mọi người tôn trọng mình. Thế nên đàn ông sẽ bực tức, cau có khi phụ nữ lỡ làm điều gì khiến mình phải xấu hổ chốn đông người.

Nếu vợ quát mắng, làm mình mất thể diện thì người đàn ông chắc chắn cũng không ngần ngại chà đạp lên bạn đời để hơn thua đến cùng. Thế nên phụ nữ hãy nhớ biết cách cư xử khôn khéo, để chồng nể phục.

2. Mất việc

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông ai cũng nỗ lực để phấn đấu trong sự nghiệp, muốn có một sự nghiệp lên như điều gặp gố để có thể kiêu hãnh với người, tự hào với đời. Đàn ông nào cũng ngầm so sánh hơn thua nhau về thu nhập, chức vụ. Thế nên khi bị mất đi công việc mà mình yêu thích hay đánh mất đi vị trí mà mình đang nắm giữ thì họ sẽ hụt hẫng và cảm thấy chán nản vô cùng. Đối với họ mất việc còn đau khổ hơn cả việc bị người phụ nữ ''cắm sừng''.

3. Mất tiền

Nếu nghĩ đàn ông đi làm chỉ để kiếm tiền về cho vợ con tiêu xài mà chẳng đong đếm gì thì chị em quá nhầm. Dù anh ta có yêu vợ thương con nhiều đến mấy những nếu vợ chỉ ở nhà trông con, để anh ta đi làm thì anh ta sẽ vô cùng khó chịu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lúc nào họ cảm thấy bất công khi mình phải ra ngoài vất vả mà vợ ở nhà tiêu xài sung sướng. Lấy phải người chồng ích kỷ như này thì phụ nữ nhớ chuẩn bị sẵn đường lui cho chính mình.

4. Mất điện thoại

Với đàn ông, chiếc điện thoại không phải chỉ là phương tiện liên lạc mà đó còn là nơi chứa đựng những bí mật thầm kín của họ.

Khi đánh mất điện thoại thì họ đứng ngồi không yên, sợ vợ phát hiện ra những điều mình đang giấu kín.Thế nên là phụ nữ, dù bản lĩnh hay mềm yếu thì cũng đừng buồn khi khám phá ra những bí mật của đàn ông. Chỉ cần bạn biết cư xử khéo léo thì dám chắc đàn ông sẽ trân trọng bạn.