Đàn ông sở hữu 3 nét tướng này cả đời nghèo khổ, ai có 1 cũng nên hoá giải

( PHUNUTODAY ) - Nếu đàn ông sở hữu 1 trong 3 nét tướng này cần tìm cách hóa giải, cuộc sống dễ gặp xui xẻo tai ương.

Cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Một người đàn ông sở hữu hữu cung Tài Lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá huỷ vận may trong cuộc sống của người đó. Những người này dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ tới mấy thì cuộc sống của bạn cũng dễ gặp những tai ương xui xẻo.  Nếu một người đàn ông cũng không thể khấm khá. Đây là một trong những nét tướng mặt đàn ông nghèo hèn chị em nên tránh xa những người này kẻo dễ gặp xui xẻo.

Tướng đàn ông khó lòng giàu có

Tướng đàn ông khó lòng giàu có

Ấn Đường có nhiều nếp nhăn

Trong nhân tướng học với một người đàn ông có ấn đường nhiều nếp nhăn, dễ gây hại con đường tài lộc, công việc. Trong cuộc sống những người này dễ gặp tai ương, trong cuộc sống khó lòng thành công giàu có. Trong tử vi học một người đàn ông sở hữu Ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát. Trong cuộc sống  những người này nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

Cung Huynh đệ hỗn loạn

Trong nhân tướng học một người đàn ông có cung Huynh đệ chính là cặp lông mày, phản ánh quan hệ anh em. Nhất là những người đàn ông sở hữu cặp lông mày rậm, hỗn loạn, đường lông mày không rõ ràng, lại có thêm cặp mắt hung dữ có số mệnh nghèo khó, không thể làm nên nghiệp lớn suốt đời khó lòng ngóc đầu lên được.

Tướng đàn ông nghèo

Tướng đàn ông nghèo

Trong tính cách những người này có sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Những người này nếu muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.

Phần lớn những người đàn ông nghèo hèn, đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Đặc bệt, nếu phần lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng khi về già.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo