Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này dễ hai đời vợ, phụ nữ nên cân nhắc khi tính chuyện trăm năm

( PHUNUTODAY ) - Một người đàn ông nếu sở hữu những nét tướn này thường đào hoa lăng nhăng dễ rơi vào tình trạng hai ba đời vợ

 

Đàn ông đuôi mày có nốt ruồi

Trong nhân tướng học thì đa phần đàn ông có tướng lông mày mượt mà, mọc nốt ruồi tại vị trí đuôi lông mày tính tình thường hài hước, thân thiện. Những người đàn ông này sẽ luôn mang đến sức lôi cuốn đặc biệt, thậm chí không quá khi ví nó giống như “mật ngọt chết ruồi” nên các cô gái thường chết mê chết mệt. Nguyên nhân là phụ nữ thường yêu bằng tai hễ được nghe đôi ba câu nói ngọt ngào, nịnh nọt là ngay lập tức xao động. Trong nhân tướng học đã chỉ ra đây là một biểu hiện thường thấy ở người đàn ông dễ thay lòng đổi dạ. Mặc dù không tán đồng với việc ngoại tình trong tình yêu, nhưng khi bản thân trở thành người trong cuộc thì lại không có cách nào chống cự.

dan ong

Đàn ông có đôi mắt sáng rực

Tử vi học cho biết một người đàn ông có đôi mắt sáng rực tựa như mắt rắn, lúc nào cũng chực chờ để “săn mồi” là một trong những đặc điểm nổi bật ở người đàn ông lăng nhăng, không chung thuỷ. Nếu đi ra ngoài và gặp một cô gái trẻ đẹp hơn vợ, gia thế giàu sang hơn vợ thì anh chàng này sẽ không từ mọi thủ đoạn để theo đuổi cô ta, mặc cho hạnh phúc gia đình có thể bị tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì thế, các cô nàng đặc biệt phải cẩn trọng trong vấn đề kết thân với những chàng trai có ánh mắt láo liên và nhiều dụng tâm như thế này.

Đàn ông có đầu mũi nhọn

Trong nhân tướng học, nếu một người đàn ông mà sở hữu tướng mũi có đầu mũi nhọn trong lòng thường chứa đựng nhiều dã tâm và tham vọng, suy nghĩ thâm sâu khó nắm bắt, gian xảo, chỉ biết sống vì mình và có nhiều mối quan hệ ngoài luông không chung thủy. Trong hôn nhân những người đàn ông này cũng không chung thủy, nên tình cảm vợ chồng dễ phai nhát theo thời gian và dẫn tới ly tán.

xem-tuong-dan-ong

Đàn ông có tai nhỏ

Trong nhân tướng học một người đàn ông sở hữu đôi tai nhỏ và vểnh lên như tai dơi thường là người đào hoa, nên cuộc đời dễ rơi vào tình trạng nhiều đời vợ. Những người đàn ông này dù sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh, tài ba hơn người. Nhưng trong tình cảm họ khó lòng chung thủy bởi họ thường thích chinh phục, khám phá nên nếu ai lấy phải sẽ không được hạnh phúc viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo