Đàn ông sở hữu tướng mắt “đa tình”, ai làm vợ cả đời chìm trong đau khổ

( PHUNUTODAY ) - Những người đàn ông sở hữu tướng đôi mắt dưới đây thường đa tình, phong lưu chị em nên cân nhắc khi muốn gắn bó trọn đời.

Tướng đàn ông mắt ướt long lanh

Trong nhân tướng học thì đây là kiểu đàn ông rất thích tỏ ra hơn người, cho dù thực lực của chàng không bằng ai nhưng những “chiêu trò” thu hút phụ nữ nên được nhiều phụ nữ mê đắm yêu thương. Những người đàn ông kiểu này thường rất khéo lấy lòng người đẹp và cũng nhanh chóng nắm bắt được tâm tư đối phương nên đánh trúng tâm lý của chị em phụ nữ. Trong cuộc đời chàng có thể không mấy thành công đường sự sự nghiệp nhưng vận đào hoa lại cực kỳ thịnh vượng tình duyên xua đuổi không không hết người yêu.

Những người đàn ông này nếu chưa lập gia đình, bắt cá hai tay không phải là hiếm gặp, nếu đã lập gia đình khả năng cao họ sẽ ngoại tình, không chung thủy một vợ một chồng.

Lòng trắng của đôi mắt có nốt ruồi

Những người đàn ông sở hữu tướng đôi mắt mà phần lòng trắng của mắt đa tình đàn ông sẽ có nốt ruồi, điều này tạo nên vận đào hoa cực mạnh cho cánh mày râu thu hút chị em phụ nữ.

Tướng mắt đàn ông đào hoa

Tướng mắt đàn ông đào hoa

Những người đàn ông này thường vô cùng khéo mồm khéo miệng nên có thể thu hút được đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên, kèm theo những hành động trăng hoa vốn có, mẫu người này rất dễ ngoại tình, bỏ bê nhà cửa, vợ con, không xứng đáng để chị em trao thân gửi phận.

Đuôi mắt có nốt ruồi hoặc nếp nhăn

Những người đàn ông sở hữu một tướng mắt mà phần đuôi mắt có nốt ruồi, hoặc nếp nhăn thì chính làđặc điểm nhận điện đàn ông đa tình. Phần phía sau mắt được coi là cung phu thê hay tử tức, khi vị trí này có nhiều nếp nhăn, nốt ruồi chứng tỏ người đàn ông rất phong lưu đào hoa. Nếu chị em phụ nữ lấy người đàn ông này cả đời chịu nhiều tổn thương về tình cảm

Tướng đàn ông mắt xếch

Trong nhân tướng học một người đàn ông có tướng đôi mắt xếch, nhờ vẻ ngoài ưa nhìn họ luôn gây được ấn tượng tốt với phái nữ bởi họ thể hiện được phong thái và cái uy của mình.

Tướng mắt đàn ông lăng nhăng

Tướng mắt đàn ông lăng nhăng

Nhưng những người đàn ông mắt xếch thường coi tình yêu là trò đùa, không biết trân trọng người phụ nữ đang ở bên cạnh mình nên họ dễ rơi vào mối quan hệ lăng nhăng, bắt cá hai tay. Đối với những người đàn ong này họ ít nghiêm túc trong một mối quan hệ nào, chị em ở bên cạnh người đàn ông này sẽ chịu nhiều tổn thương.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo