Đàn ông sở hữu tướng mặt này là người hãm tài, hám của, ai lấy phải phí cả thanh xuân

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông sở hữu tướng này tính tình thiếu ngay thẳng cương trực ít tài, nên cân nhắc khi muốn kết tóc se tơ.

Mắt nhỏ nhiều lòng trắng

Tử vi học chỉ rõ những người đàn ông có tướng mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen là nét tướng xấu, bởi đây là người đàn ông lười biếng không thích làm mà chỉ mong hưởng thụ. Nếu mắt nhỏ và ti hí thì tướng đàn ông có tính tình keo kiệt, đa nghi, số cơ cực bần hàn không nên chọn làm chồng.

Lông mày quá ngắn, mỏng thưa

Trong nhân tướng học nếu người đàn ông có tướng lông mày quá ngắn thì cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả cả đời long đong lận đận. Những người đàn ông sở hữu tướng lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược hay thích nịnh bợ , lẻo mép nên cuộc sống sớm muộn cũng cô độc.

Đàn ông xương mặt to da mặt nhỏ hãm tài

Đàn ông xương mặt to da mặt nhỏ hãm tài

Bên cạnh đó, những người đan ông có ấn đường thì trong cuộc sống đường tài lộc vô cùng xấu và hãm, có nếp nhăn sâu tựa như nhát chém cắt ngang thì chủ nhân là người không tài năng cả đời chẳng làm được gì nên hồn.

Xương mặt to, da mặt mỏng

Theo nhân tướng học thì người đàn ông có da mặt mỏng, thường là những kẻ ham danh lợi. Trong cuộc sống những người đàn ông này cả đời vất vả cũng không giàu. Đặc biệt, nếu khí sắc trên mặt mờ tối tăm thì đường danh lợi không mấy khi hửng sáng mà luôn mờ mịt không có tương lai.

Thông thường những người có xương mặt to ngang, đó là người ngu ngốc, sắc da ở phía trước tai đen tối thì đó là người lười nhác, ỷ lại chỉ biết dựa hơi người khác.

Đàn ông mắt hí tướng thất bại hãm tài

Đàn ông mắt hí tướng thất bại hãm tài

Mũi nhọn, môi mỏng

Trong nhân tướng học thì người đàn ông có tướng khuôn mặt thế này đa phần đều có mục đích khi làm bất cứ việc gì. Họ là người người cơ hội chỉ biết leo lên nhờ sự nịnh bợ còn không hề có chút thực lực nào trong cuộc sống. Trong hôn nhân nếu họ có quyết định lấy ai cũng đều có mục đích cả.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo