Đàn ông tiết lộ điều cực ghét khi làm 'chuyện yêu', nhưng phụ nữ vẫn cứ phạm phải

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ luôn nhầm tưởng đàn ông vốn dễ thỏa mãn, rất đơn giản trong 'ái ân', thế nhưng thực tế có những điều đàn ông cực kỳ ghét khi 'yêu'.

Chỉ đạo hành động của chàng

Đàn ông thường có xu hướng lãnh đạo, vì thế họ không thích bị người khác chỉ đạo hay làm theo lệnh. Đặc biệt, trong chuyện chăn gối, nam giới lại càng muốn thể hiện bản lĩnh của mình với "nửa kia".

Do đó, những lời hướng dẫn hay chỉ đạo của nàng như: "Đừng làm như vậy", "Anh phải làm thế này"... sẽ khiến chàng vô cùng khó chịu và mất hứng. Tất nhiên là bạn sẽ có những sở thích nhất định của mình, nhưng hãy giải thích với chàng trước khi hai người nhập cuộc nhé, có thể trong lúc hai người đang ngồi thư giãn ở phòng khách chẳng hạn. Nếu bạn cứ tiếp tục kiểm soát những hành động của chàng thì sẽ khiến cho anh ấy bị mất hứng trầm trọng đấy.

Chỉ một mình chàng chủ động

cach-khien-chang-len-dinh-phunutoday_vn-1140

Dù là với đàn ông hay phụ nữ thì thái độ của bạn tình chính là yếu tố quyết định trong bất kỳ "cuộc yêu" nào. Nếu chàng luôn là người chủ động từ màn dạo đầu cho đến dẫn dắt mọi tư thế trong khi nàng chỉ việc chờ thôi thì chàng sẽ nghĩ rằng đối phương chẳng hào hứng chút nào. Thay vào đó, chàng muốn nàng có chút chủ động và biết một chút kiến thức về "chuyện yêu".

Vợ không chịu vệ sinh sạch sẽ trước khi nhập cuộc

Các chị đừng nghĩ đã là vợ chồng thù xuề xòa sao cũng được. Việc cơ thể có mùi hoặc luộm thuộm có thể khiến chàng mất hứng ngay lập tức. Chị em nên hiểu rằng việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ sẽ góp phần giúp chất lượng cuộc yêu được tăng cao. Phụ nữ có thể sử dụng thêm hương thơm để tạo sự lãng mạn và kích thích bản năng của chàng!

Giọng nói khô khan

Không cần phải lả lướt nhưng hãy cố gắng nói những câu có nghĩa mà các chàng mong muốn được nghe nhất. Trong quá trình "yêu", hãy tận dụng hơi thở của mình một cách hiệu quả bởi đây là vũ khí vừa giúp tăng hưng phấn cho chàng đồng thời lại là bí quyết để lên đỉnh nhanh và kéo dài cho nàng.

Đặt ra giới hạn thời gian "yêu"

Đàn ông cực ghét điều này khi ân ái, do vậy nếu có việc bận thì chị em nên thẳng thắn từ chối lời mời gọi chứ đừng chấp nhận 'yêu' một cách hờ hững, vội vàng. Nếu các nàng vẫn nhận lời gần gũi khi tâm trạng không thoải mái và đặt ra giới hạn cho "cuộc yêu", đối phương sẽ cảm thấy không được tôn trọng và mất hứng.

/Khoevadep

Mộc