Đàn ông trưởng thành và trách nhiệm có 5 đặc điểm này, chị em gặp được cưới ngay kẻo lỡ

( PHUNUTODAY ) - Nếu chàng của bạn có những dấu hiệu này, hãy cưới ngay kẻo lỡ nhé!

Anh ta không than vãn về cuộc đời

Đàn ông trưởng thành không than vãn về cuộc đời, cũng như về cuộc sống hằng ngày. Sự nếm trải và những đắng cay, đối với anh ta là lẽ tất yếu và là lí do để anh ta chiến đấu. Anh ta có thể biểu hiện quãng thời gian khó khăn của mình bằng một bộ râu lởm chởm chưa cạo, bằng đôi mắt đỏ ngầu vì làm việc quá sức, bằng những sợi tóc bạc chen chúc hay bằng bộ đồ ba ngày chưa thay. Nhưng tuyệt đối, anh ta không than thở, bi quan, đóng vai nạn nhân của bi kịch xã hội.

Người đàn ông trưởng thành có thể nói một câu “Anh mệt quá” với người phụ nữ của mình, nhưng không than vãn như một đứa trẻ cần được vỗ về. Chỉ một cái tựa đầu, anh ta đã trút được hết nỗi nhọc nhằn rồi.

Anh ấy rất quyết đoán

Có những anh chàng dường như không thể nào đưa ra quyết định. Họ luẩn quẩn với những suy nghĩ, họ cảm thấy bị áp lực nặng nề khi cần phải quyết định một vấn đề gì đó, nhưng rồi cuối cùng vẫn không thể đưa ra lựa chọn cuối cùng.

1_100291

Một người đàn ông trưởng thành đích thực chẳng gặp trở ngại gì khi cần phải đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống, trong tình cảm và đưa ra những cam kết một cách dứt khoát. Anh ấy biết rõ mình muốn gì trong một mối quan hệ và quyết tâm làm mọi cách để ở bên cạnh bạn. Anh ấy không bao giờ “ẩm ương” lúc muốn lúc không.

Anh ta không nói rằng bản thân là kẻ trưởng thành

Có một sự thật rằng: Người giàu không khoe tiền, người đẹp không khoe sắc và người trưởng thành không khoe mình trưởng thành. Bởi lẽ, người trưởng thành là người có khả năng thấy rõ những cái xấu, cái dở, cái khuyết, cái sai của mình nhất.

Với người đàn ông trưởng thành, anh ta nhận mình còn quá ngu ngốc và nhiều khiếm khuyết trong cuộc đời. Anh ta nhận ra mình còn chưa làm được chuyện nọ chuyện kia, còn những ước nguyện dở dang không biết khi nào hoàn thành. Anh ta càng không quên những sai lầm của quá khứ. Vì vậy, anh ta không nhận mình trưởng thành. Anh ta thường nói về bản thân như nói về một kẻ ngốc, giản dị và bình thường.

hoa-ra-day-la-cach-ma-dan-ong-truong-thanh-the-hien-tinh-yeu

Anh ấy có nhiều mối quan hệ thân thiết

Một dấu hiệu thực sự để nhận biết anh ấy có trưởng thành hay không là nhìn vào cách ứng xử trong quan hệ tình cảm với bạn và với những người thân thiết. Hãy nhìn vào bạn bè của anh ấy, anh ấy có nhiều bạn nhưng có ai thân thiết hay không? Anh ấy chỉ thực sự trưởng thành về cảm xúc khi có thể thoải mái gần gũi và cởi mở với những người khác trong cuộc sống.

Anh ta không dễ dàng bị thu hút bởi phụ nữ

Đàn ông trưởng thành không dễ dàng bị thu hút bởi phụ nữ. Sự trưởng thành đem lại khả năng ổn định cảm xúc và duy trì lí trí mạnh, khiến anh ta không dễ dàng loạn nhịp với sắc đẹp hay những cử chỉ mời gọi. Những người phụ nữ có thể xuất hiện bên cạnh anh ta, đều là có lí do và anh ta kiểm soát được cái lí do đó.

Không giống như những chàng trai trẻ để mặc cảm xúc bay lung tung khắp nơi và bất kì ai cũng có thể làm chàng ta rung động, để mắt tới. Đàn ông trưởng thành chọn người theo cách tinh tường hơn rất nhiều và biết ai mới là người phù hợp với mình.