Đàn ông vĩnh viễn sẽ không quý trọng 3 loại phụ nữ này

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông họ thường không trân trọng người phụ nữ dễ dàng có được. Bởi cái gì dễ dàng thuộc về mình thì chẳng ai biết trân trọng cả. Vậy nên phụ nữ nhất định phải biết giữ mình.

1. Dễ dàng có được

Bản chất đàn ông vốn có mới nới cũ, lúc chưa tán tỉnh được bạn anh ta sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để chinh phục bạn. Nhưng khi tán được bạn rồi anh ta sẽ quay ra hờ hững. Phụ nữ muốn hạnh phúc đừng bao giờ dễ dàng để đàn ông chinh phục. Kể cả bạn có thích, yêu anh ta cỡ nào thì nhất định phải tỏ ra hờ hững, vì bạn càng cho anh ta thấy bạn yêu anh ta nhiều thì chắc chắn anh ta sẽ càng xem nhẹ tình cảm đó của bạn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông họ thường không trân trọng người phụ nữ dễ dàng có được. Bởi cái gì dễ dàng thuộc về mình thì chẳng ai biết trân trọng cả. Vậy nên phụ nữ nhất định phải biết giữ mình.

2. Vĩnh viễn không bỏ đi

Nếu bạn thề thốt với đàn ông: "Cả đời này em sẽ không sống nổi nếu thiếu anh' hay là 'Dù có chết em cũng sẽ không rời xa anh''. Đừng bao giờ để đàn ông biết được tình cảm bạn dành cho anh ta lớn hơn anh ta dành cho bạn. Khi bạn nói sẽ không bao giờ rời xa anh ta thì chắc chắn anh ta sẽ nghĩ rằng dù anh ta trăng hoa, vô tâm hay lừa dối bạn thì chắc chắn bạn cũng sẽ chung thủy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bởi thế nên anh ta càng xem thường bạn và không bao giờ muốn níu giữ bạn ở bên cạnh. Muốn hạnh phúc, phụ nữ nhất định phải khiến đàn ông yêu mình chứ không phải để anh ta thấy bạn yêu anh ta quá nhiều.

3. Không biết giận dỗi, luôn đối xử tốt với anh ta

Nếu đàn ông vô tâm, phụ nữ nhất định phải tỏ thái độ quyết liệt để anh ta thay đổi. Nếu anh ta làm bạn rơi nước mắt hãy phản kháng để anh ta biết rằng bạn sẽ rời xa nếu anh ta còn không quan tâm đến tình cảm của bạn. Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn im lặng, cam chịu thì bảo vệ được tình yêu của mình. Bạn càng cam chịu người đàn ông càng thấy bạn ngu ngốc mà mặc sức lợi dụng tình cảm của bạn mà thôi.