Đàn ông yêu vợ không bao giờ nói 3 câu này, chồng nào có đủ là cạn tình lắm rồi!

( PHUNUTODAY ) - Chồng bạn có hay nói những điều này với vợ không?

Đàn ông yêu vợ sẽ không nói 3 câu này

“Có mỗi việc nấu cơm, chăm con cũng không nên hồn”

Người đàn ông thương vợ sẽ không bao giờ khiến vợ suy nghĩ, tổn thương dù bằng lời nói. Đàn ông nhiều anh nghĩ rằng ở nhà nội trợ chăm con là nhàn rỗi lắm, bởi các anh có bao giờ xắn tay đụng vào đâu mà biết. Phần vì thế, phần vì các anh ích kỷ, không biết thông cảm cho vợ, các anh chỉ nhìn thấy sự vất vả của mình mà quên bẵng đi cực nhọc của người khác.

Vậy nên nếu người đàn ông ấy hiểu được vợ đã vất vả thế nào, dù đó đều là những việc vặt không tên, dù những việc ấy chẳng có ai ghi nhận thì đó chính là người chồng thực sự hiểu vợ, quan tâm đến vợ. Anh ấy sẽ không bao giờ nói những lời vô tâm khiến vợ tổn thương, kể cả trong lúc cáu giận mất kiểm soát chăng nữa. Ngược lại còn thường xuyên động viên, vỗ về vợ đã vì mình mà gánh vác trọng trách chăm con, bận bịu nội trợ vất vả đến thế.

“Em nhìn vợ người ta kia kìa”

Câu này rõ ràng là anh ấy đang chán vợ đến tận cổ, thấy vợ kém cỏi, thua thiệt so với vợ người ta. Có lẽ nói ra câu này tức trong lòng anh ấy cũng đồng thời tơ tưởng đến người phụ nữ khác rồi, chỉ chờ thời cơ phù hợp mà thôi.

bestie-hanh-phuc-5-20171012151227

Đàn ông thật thụ, nếu thấy không hài lòng điều gì, anh ấy sẽ tế nhị cho vợ biết chứ tuyệt đối không khiến vợ xấu hổ, dằn vặt khi bị đem đi so sánh, chỉ trích như vậy.

“Em về ngoại nhiều thế”

Đàn ông nói ra câu này nghĩa là anh ta cực kỳ ích kỷ và không hề nghĩ đến tâm tư của vợ một chút nào. Anh ta nghĩ rằng đàn bà lấy chồng phải theo chồng, phải toàn tâm toàn ý cho bên nội, bên ngoại chỉ được “xã giao”.

Ngược lại, nếu người chồng yêu thương vợ, họ sẽ hiểu được vợ lấy mình, phải xa cha mẹ đẻ thiệt thòi thế nào mà luôn tìm cơ hội giúp vợ được gần gũi bên ngoại hơn.

3 điều đàn ông yêu vợ đến mấy cũng không tiết lộ

Tiền có bao nhiêu

Có lẽ câu hỏi mà các đấng mày râu thường xuyên gặp phải nhất là câu “Lương tháng này của anh được bao nhiêu vậy?”. Nhưng đây cũng là câu hỏi “hóc búa” và khó trả lời nhất đối với họ.

Thường thì đàn ông không xét nét nhiều đến chuyện tiền nong, nhưng họ lại luôn trốn tránh câu trả lời về mức lương. Họ có thể kể thao thao bất tuyệt với bạn về việc được tăng lương hay thăng chức nhưng họ sẽ không bao giờ liệt kê chi tiết các khoản tiền lương của mình.

Ông Dipti Sahu - một chuyên gia nghiên cứu cho biết “Nam giới thường mạnh mẽ và tham vọng. Họ phải cạnh tranh rất quyết liệt để có được chỗ đứng trong công ty. Họ muốn mọi người nhìn nhận mình thông qua chức vụ và thành tích đã đạt được, chứ không phải qua mức lương. Đó là lí do tại sao các bà vợ luôn nhận được những câu trả lời vòng vo và mơ hồ về mức lương của chồng”.

v1_kpmc

Thích lười biếng

Dù là một anh chàng năng động đến đâu thì cũng có khi thích lười biếng ngồi một chỗ và chẳng làm gì. Có người thích yên lặng ở một mình, có người lại thích nằm trên giường cả ngày, thậm chí còn ăn uống luôn cả trên đó nữa.

Nếu bạn cần anh ta vào đúng lúc đang "lên cơn lười" thì anh ta sẽ đơn giản nói mình rất bận. Trừ những trường hợp ít, đa số họ sẽ nhanh chóng trở lại bình thường. Anh ta chỉ muốn an tĩnh ở một mình trong khoảng thời gian ngắn thôi.

Nghĩ đến cô gái khác

Ngay cả giây phút hai bạn đang trao cho nhau nụ hôn nồng nàn hay đang làm “chuyện ấy”, đàn ông đều có thể nghĩ đến hình ảnh một người phụ nữ khác. Nhưng họ sẽ chẳng dại gì mà tiết lộ điều này ra với bạn. Theo ông Rosy Xess - một nhà thơ tự do chia sẻ “Ý chí sở hữu và thích khám phá khiến đàn ông không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có.

Vì thế, ngay cả khi tình cảm mặn nồng nhất, họ vẫn có thể nghĩ đến người thứ 3. Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên cả.”