Đăng ảnh đi làm đầu năm, Hari Won nhắc khéo chồng quên làm điều này cho mình

( PHUNUTODAY ) - Không biết sau màn nhắc khéo này Trấn Thành có lì xì cho Hari Won luôn không, nhưng cộng đồng mạng thì lại rất thích thú và khen ngợi cách đòi lì xì dễ thương của nữ ca sĩ.

Mới đây, Hari Won bất ngờ than thở: "Đi làm việc lại mà vẫn có cảm giác là Tết chưa thoát được. Sao vậy ta?". Sau đó, Hari Won đã tự trả lời lý do vì sao chưa thoát khỏi cảm giác ngày Tết: "Giờ mới hiểu được tại sao vẫn còn Tết rồi. Chồng mình chưa lì xì cho mình! Chừng nào chồng mình đưa lì xì mới hết Tết nhé cả nhà ơi!".

Empty
Empty

Không biết sau màn nhắc khéo này Trấn Thành có lì xì cho Hari Won luôn không, nhưng ai cũng thích thú vì cách làm nũng này của Hari Won.

Hari Won và Trấn Thành đã bước sang năm thứ 5 của hôn nhân nhưng lúc nào cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực. Mới đây, sự việc Trấn Thành bức xúc khi Hari Won bị nói là khó sinh con đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 

trên fanpage chính thức của mình, Trấn Thành đăng tải hình ảnh anh cùng Hari Won đang bế một đứa trẻ với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, điều khiến anh bức xúc một trang tin đã đăng tải tiêu đề: “ Hari Won khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé”.

hari-won 3

Mới đây, anh đã đăng status dài thể hiện thái độ bức xúc khi có 1 bài viết bàn luận ác ý về chuyện sinh con của vợ chồng anh. Anh viết: "Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả! Bạn nhớ kỹ nhé! Tôi yêu cầu báo A: Hãy tháo bài viết đó xuống. Nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống vợ chồng tôi. Quá nhiều người trong gia đình gọi điện thoại hỏi thăm rồi lo lắng đủ thứ! Nó làm cuộc sống chúng tôi rối loạn lên!

Nếu các bạn không làm điều này trong 24h tới, tôi sẽ nhờ luật sư tôi đến văn phòng các bạn đấy!

Thật sự rất không hay khi phải nói điều này lên. Nhưng tôi làm ơn!

Các báo đăng lại nội dung của tôi lên báo các bạn - it's ok! Tôi đâu có nói gì! Bình thường có sự kiện, các bạn giúp nghệ sỹ đưa tin, khi nghệ sỹ có nội dung thú vị, các bạn đăng lại để có bài. It's fine! Chúng ta giúp đỡ lẫn nhau! Tôi Welcome!

Nhưng làm gì nó có giới hạn chứ!

Tôi mong báo A cân nhắc lời yêu cầu của tôi và giải quyết việc này càng sớm càng tốt! Hãy tưởng tượng, nếu điều này xảy ra với chính gia đình mình, quý vị sẽ hiểu tâm lý tôi bây giờ!".