Đang hạnh phúc với người yêu lớn hơn nhiều tuổi, Ngọc Trinh bỗng nhiên phát ngôn lạ

( PHUNUTODAY ) - Đang hạnh phúc bên tình yêu với người hơn nhiều tuổi thì mới đây Ngọc Trinh đã có những dòng tâm sự nặng trĩu về người đàn ông cô muốn dành trọn thanh xuân để yêu.

Ít giờ trước, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vừa chia sẻ tâm sự buồn về chuyện tình yêu. Người đẹp mượn lời một bài hát như nói lên nỗi lòng của mình: "Tôi muốn уêu người nào đó thật bình thường không sóng gió/ Ϲhẳng lo lắng, chẳng biết nuối tiếc thương đau là điều gì/ Tôi muốn buổi sáng thức giấc con tim lại thấу ấm êm vui mừng/ Vì tôi biết hôm naу, vẫn có một người đợi tôi.

Tôi muốn уêu một người trọn vẹn cả tuổi xuân, có nhiều nụ cười hơn nước mắt rơi/ Đâu ai muốn dành, bao tháng năm dài để khóc/ Tôi muốn уêu một người thật thà và trẻ con, vòng taу ôm những lúc tôi im lặng/ Ϲuộc đời nhiều lúc, chỉ cần như thế mà thôi!". Đi kèm với dòng trạng thái là hashtag "#toimuonyeumotnguoi".

Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố muốn

Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố muốn "yêu một người bình thường".

Ngọc Trinh cũng từng nhiều lần chia sẻ mong muốn người yêu hiện tại là "người cuối". Tuy nhiên, cô vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn hay đặt bất kì áp lực nào lên bản thân mình.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng từng nhiều lần chia sẻ quan điểm về tình yêu. Cô cho biết lúc nào cũng mong muốn người yêu hiện tại là “người cuối”. Mặc dù vậy, cô vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn hay đặt bất kì áp lực nào lên bản thân mình.

Trải qua nhiều mối tình và không ít ồn ào, Ngọc Trinh rút ra quan điểm rằng tình yêu chân thành không chỉ xuất phát từ việc người yêu tặng những món quà đắt tiền, mà đôi khi, những hành động quan tâm nhỏ như là nhớ mình thích ăn gì, uống gì mới quan trọng.

Ngọc Trinh đang yêu người lớn hơn mình nhiều tuổi nhưng cô nhất quyết dấu mặt bạn trai.

Ngọc Trinh đang yêu người lớn hơn mình nhiều tuổi nhưng cô nhất quyết dấu mặt bạn trai.

“Nữ hoàng nội y” hiện đang trải qua mối quan hệ ngọt ngào với người bạn trai giấu mặt. Cả hai vừa kỷ niệm 2 năm yêu nhau vào một tuần trước. Qua hình ảnh những món quà, Ngọc Trinh cho thấy cô được bạn trai vô cùng yêu thương, chiều chuộng.

Được biết, bạn trai Ngọc Trinh đã tự tay trang trí căn phòng và tự lựa chọn bánh để làm lễ kỉ niệm. Không gian được trang trí với tone hồng đầy bóng và dây ruy-băng. “Nữ hoàng nội y” diện chiếc váy 2 dây đỏ rực cười hạnh phúc khi được bạn trai chuẩn bị. Không những thế, Ngọc Trinh còn khoe chiếc bánh hình trái tim với 2 nửa 2 màu sắc khác nhau.

Ngọc Trinh và bạn trai kỉ niệm 2 năm tình yêu ngọt ngào.

Ngọc Trinh và bạn trai kỉ niệm 2 năm tình yêu ngọt ngào.

“Nữ hoàng nội y” từng chia sẻ “Tình yêu lần này khiến tôi cảm thấy được chiều chuộng nhất từ trước đến nay. So với những mối tình trước, sự tinh tế trong từng cử chỉ, lời nói mà bạn trai hiện tại dành cho tôi đều vượt xa”.Ngọc Trinh quen bạn trai đại gia giấu mặt từ năm 2017. Cô nhanh chóng bị chinh phục bởi sự quan tâm anh dành cho mình.

/Khoevadep

Thương Thương