Đang mệt mỏi vì xạ trị ung thư phổi, Mai Phương bị bắt cầm phong bì để chụp hình "làm chứng"

( PHUNUTODAY ) - Một số nghệ sĩ đã bày tỏ sự bức xúc bởi một số kẻ có ý đồ khác khi đến thăm Mai Phương đang điều trị ung thư phổi tại bệnh viện.

Mới đây trên Facebook cá nhân, diễn viên Gia Bảo đã chia sẻ một bài viết khá dài với nội dung bày tỏ sự bức xúc của mình khi chứng kiến hình ảnh của Mai Phương trên giường bệnh bị một số đối tượng lợi dụng để PR, “ăn theo” và đánh bóng tên tuổi.

Cụ thể bài viết như sau:

“Nếu bạn không có quan hệ thân thiết gì với người bệnh, bạn có thể giúp người ta bằng cách đóng góp ủng hộ, vì đó là điều người bệnh cần nhất... Xin đừng đến bệnh viện thăm dù với bất kỳ mục đích gì cũng làm phiền người bệnh và y bác sĩ. Xin lỗi cho phép nói thẳng người bệnh mệt mỏi lắm và cần nghỉ ngơi, không cần người lạ đến thăm, người bệnh phải ráng tươi cười, gắng gượng vì phải lịch sự với 1 người lạ hoắc vô duyên.

Tôi là bạn của Phương, có thể gọi là khá thân mà tôi chỉ dám nhắn tin cho Phương, để khi nào Phương rảnh thì Phương trả lời, mà cũng chỉ dám nhắn những tin cần thiết nhất, tránh nói nhiều để Phương phải suy nghĩ, và phải xin phép nếu như muốn làm chương trình gây quỹ cho Phương. Vì nghề này nhiều sự biến tướng lố lăng mượn mục đích này cho mục đích khác lắm nên lời thật có lẽ sẽ mất lòng. Nhưng tôi nghĩ tôi phải lên tiếng dùm bạn tôi! Còn lại rất cám ơn các anh chị em đồng nghiệp hết lòng yêu thương giúp đỡ và tổ chức chương trình gây quỹ cho Phương thật tâm!

Xin đừng dựa vào căn bệnh của người khác mà PR ké cho bản thân mình với những tấm hình chụp chung với người bệnh câu like facebook! Tàn nhẫn lắm! Chướng mắt lắm! Người ta là phụ nữ, và là nghệ sỹ nữa, những lúc bệnh như vậy sắc mặt không được tươi mà chụp hình người ta. Ác lắm, kiếm cách khác PR đi mấy má".

Gia Bảo bức xúc chỉ trích những kẻ có ý đồ lợi dụng Mai Phương để PR.

Gia Bảo bức xúc chỉ trích những kẻ có ý đồ lợi dụng Mai Phương để PR.

Bài viết của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và vấp phải những luồng ý kiến trái chiều. Nhưng đa số là đồng tình với anh, bởi bên cạnh sự giúp đỡ nhiệt thành của những nghệ sĩ, nhà hảo tâm lại có không ít kẻ đến bệnh viện để trao quà với mục đích là chụp ảnh câu like, gây sự chú ý.

Ngoài ý kiến của Gia Bảo, Trương Bảo Như - bạn thân Mai Phương bức xúc, "Sau khi trao tiền là màn bắt con nhỏ cầm phong bì cho chụp hình để chứng minh tiền đã trao tận tay. Mỗi lần đến đoạn này thoáng trong đáy mắt đẹp buồn ấy khựng lại một nhịp nhẹ rồi lại nheo mắt mỉm cười... Khổ thân. Chụp hình con nhỏ thôi thì không sao mà cứ phải bắt con nhỏ cầm tiền để có cái về báo cáo. Thôi thì đành chịu vậy".

Theo Bảo Như, vì có quá nhiều người đến thăm hỏi nên Mai Phương không có thời gian nghỉ ngơi. Trước đó, bạn bè của Mai Phương có thông báo rằng do tình hình sức khỏe của người đẹp không đảm bảo nên dù nữ diễn viên rất trân quý tấm lòng của mọi người nhưng xin hạn chế tới phòng bệnh quá nhiều.

Suốt những ngày vừa qua, thông tin Mai Phương phải nhập viện điều trị ung thư phổi tại bệnh viện Quân y 175, thành phố Hồ Chí Minh nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau khi biết tin nhiều nghệ sĩ, nhà hảo tâm đã đến tận bệnh viện để gặp gỡ, ủng hộ cô một phần kinh phí để chữa bệnh.

photo1534985642976-15349856429791129112596

Ban đầu, hình ảnh Mai Phương được giấu kín, nhưng gần đây hoàng loạt những khoảnh khắc kỉ niệm của cô và các nghệ sĩ đến thăm đã tràn lan trên mạng xã hội. Và có thông tin cho rằng, Mai Phương không hề muốn hình ảnh của mình lúc này được lan truyền.

Tuy nhiên, việc chụp hình Mai Phương để thực hiện ý đồ cá nhân không phải là toàn bộ vì thực tế nhiều nghệ sĩ, nhà hảo tâm thực sự muốn giúp đỡ Mai Phương bằng cả tấm lòng.

Tình nghệ sĩ ấm áp được lan tỏa.

Tình nghệ sĩ ấm áp được lan tỏa.

Theo thông tin mới nhất được cập nhật về tình hình sức khỏe của Mai Phương cho biết, cô đang tiếp tục thực hiện phác đồ điều trị bằng việc xạ, truyền máu và truyền thuốc mỗi ngày. Và bác sĩ cũng đưa ra lời khuyến cáo nên hạn chế người vào thăm Mai Phương để phòng có đủ oxy cho cả nữ diễn viên và các bệnh nhân khác./.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-met-moi-vi-xa-tri-ung-thu-phoi-mai-phuong-bi-bat-cam-phong-bi-de-chup-hinh-lam-chung-search/