Đặng Thu Thảo khoe con gái dễ thương như tiểu công chúa đài các khiến dân mạng "phát sốt"

( PHUNUTODAY ) - Gần đây, trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe hình ảnh mới của con gái Sophie vô cùng đáng yêu.

Đặng Thu Thảo vốn rất kín tiếng về đời tư của mình, nên gầy đây khi những hình ảnh mới đây nhất về cô bé Sophie được chính Hoa hậu chia sẻ trên trang cá nhân ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Kèm theo những bức hình Sophie cô viết: "Em đi xem nhà ba bán, định mua vài căn các bác ơi". Những dòng chia sẻ hài hước của bà mẹ càng làm tăng sự yêu thích của cư dân mạng dành cho cô bé.

Con gái Đặng Thu Thảo càng lớn càng xinh đẹp đài các

Con gái Đặng Thu Thảo càng lớn càng xinh đẹp đài các

Trong bức hình Sophie mặc chiếc váy màu trắng, đi đôi giày trắng với dáng vóc cao lớn hơn trước trong vô cùng xinh xắn. Bên dưới nhiều dòng bình luận đã để lại lời khen ngợi dành cho Sophie.

Cô gái nhỏ Sophie nhận được tình yêu thương vô bờ bến của ba mẹ. Dù là một doanh nhân luôn bận rộn với công việc của mìn nhưng Trung Tín luôn tự hào về con gái và dành thời gian bên gia đình nhỏ.

Nhiều lời khen ngợi dành cho vẻ đẹp của Sophie

Nhiều lời khen ngợi dành cho vẻ đẹp của Sophie

Trước đó, khi Đặng Thu Thảo khoe con trên trang cá nhân của mình có lần doanh nhân Trung Tín đã nhẹ nhàng đặt một dòng bình luận cho bức ảnh con gái ngồi chơi tại bàn làm việc của mình như sau: "My baby boss!(: Sếp nhí của tôi). Hét không ra lửa mà hội đồng quản trị và tổng giám đốc còn phải sợ".Qua những dòng chia sẻ người hâm mộ có thể thấy rằng Trung Tín rất cưng chiều và thương yêu cô con gái rượu của mình.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-thu-thao-khoe-con-gai-de-thuong-nhu-tieu-cong-chua-dai-cac-khien-dan-mang-phat-sot-search/

/Khoevadep

Min Min