Đang tổ chức tang lễ cho con gái, mẹ "chết đứng" khi thấy con trở về vạch trần sự thật

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vì muốn lấy tiền phúng viếng mà người mẹ đã nhẫn tâm dựng nên câu chuyện con gái đã chết để lừa tiền mọi người.

Một người mẹ sống ở thành phố Ferguson, bang Missouri bất ngờ thông báo với người thân và bạn bè rằng con gái mình là Brittany Johnson-Webster, 21 tuổi, đã qua đời sau khi gặp phải tai nạn giao thông đáng tiếc vào ngày 27/10.

Sau đó, vào ngày 10/11 vừa qua, người mẹ này đã tiến hành tổ chức đám tang cho con gái xấu số nhờ số tiền quyên góp nhận được từ những người quen biết.

Dựng nên câu chuyện con gái đã chết để lấy tiền phúng viếng. Ảnh: DailyMail

Dựng nên câu chuyện con gái đã chết để lấy tiền phúng viếng. Ảnh: DailyMail

Kế hoạch của bà mẹ bị phát hiện khi Brittany liên lạc với dì ruột và nhận được thông báo rằng cô đã chết. Thậm chí, nữ sinh 21 tuổi không hề hay biết tang lễ được tổ chức trong khi đang học tập và làm việc tại tiểu bang Illinois, cách nhà đúng 3 giờ chạy xe.

Theo Brittany, đám tang là màn kịch do mẹ của Brittany dựng lên nhằm mục đích lấy tiền phúng viếng.

“Tôi cảm thấy rất choáng. Đó thực sự là một cú sốc”, Brittany nói với WTSP. “Anh trai tôi thực sự đã qua đời và giờ đây mẹ tôi lại giả mạo rằng tôi đã chết. Tôi rất buồn và tức giận”.

Sau việc làm của mẹ, Brittany cảm thấy cực kỳ sốc và suy sụp, cô cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người vì bị liên lụy tới câu chuyện bịa đặt này.

Trong quá khứ, gia đình cô đã từng trải qua nỗi đau to lớn sau khi anh trai cô qua đời. Vậy nên chính bản thân Brittany cũng không thể tin được có ngày mẹ mình lại làm giả cái chết để lừa tiền quyên góp và phúng điếu của mọi người.

Được biết, mẹ của Brittany nghiện thuốc phiện khá nặng, nên có thể bà ta đã dựng nên mọi chuyện để lừa tiền mọi người.