Đang tỏ tình lãng mạn, cặp đôi bỗng "choảng nhau" chỉ vì bạn gái nhận quà bằng một tay

( PHUNUTODAY ) - Màn tỏ tình kia đáng lẽ diễn ra thành công, tốt đẹp nhưng chì vì cô gái đã có hành động khiến bạn trai cho rằng "không tôn trọng tình yêu".

Suy cho cùng thì ai chả thích một kiểu tỏ tình lãng mạn, thế nên dù có là ai và bao nhiêu tuổi đi nữa vẫn đâu có giới hạn thể hiện tình cảm.

Tuy nhiên, màn tỏ tình tưởng có hậu nhưng lại thành ra "toang" bởi lý do hơi vô lý khiến cộng đồng không biết nên vui hay nên buồn.

chia_tay111

Theo tài khoản tên Tùng Bùi chia sẻ câu chuyện mà anh được chứng kiến như sau: Có một cặp đôi nam nữ tuổi đều ngấp nghé 30, thế nhưng cả hai vẫn khá lãng mạn kiểu "xì tin" khi chọn hình thức tỏ tình bằng cách xếp nến thành hình trái tim.

to_tinh

Để kỉ niệm cho khoảnh khắc đáng nhớ này, anh chàng kia còn nhờ một người bạn hậu thuẫn chụp ảnh. Sau khi chàng trai tỏ tình thành công, cặp đôi vui vẻ xem lại ảnh thì,... ôi thôi. Anh ta thấy trong bức hình, cô bạn gái đã đỡ quà bằng một tay và anh cho rằng, cô không tôn trọng tình yêu.

to_tinh1

"... Gặp vụ này không biết vui hay buồn nữa. Anh này với chị này trông khoảng tầm 30 rồi mà vẫn thích tỏ tình kiểu teen nến niếc trái tim tủng, thấy vui vui nên tao mới để ý theo dõi.

Thì vừa chụp xong không hiểu sao sau khi xem ảnh xong tự nhiên ông anh kia quay ra cáu nhặng lên với chị kia, xong chị cũng cáu lại. 2 anh chị vật qua vật lại quà vứt lăn lóc, chỉ khổ mỗi ông anh chụp ảnh, can mãi không xong vì 2 anh chị hơi quá khổ", Tùng Bùi "ngậm ngùi" chia sẻ.

to_tinh2

Đọc xong câu chuyện, cư dân mạng cũng chỉ biết ngao ngán cảm thán:

"Hiểu thế nào được tình yêu"

"Phải quỳ xuống nhận quà chứ",'Mai mốt phải đưa hai tay nhận quà nhé"

"Lần sau rút kinh nghiệm nghiêng mình kính cẩn, nói em cảm tạ anh, em đội ơn anh để tỏ lòng tôn trọng nhé."

"Đọc những tin thế này thấy mùa đông ấm quá."

"Tất cả là tại trái tim bé nên mới cãi nhau."

"Tôi chỉ quan tâm chú bảo vệ, vẫn đứng canh bằng được bắt dọn dẹp hiện trường."