Đang trả lời phỏng vấn nhưng Quế Ngọc Hải vẫn bị đồng đội chọc phá, "lầy" nhất là hành động của Lâm Tây

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc chia sẻ nhanh với truyền thông sau trận đấu thì Quế Ngọc Hải đã liên tục bị đồng đội trêu chọc.

Ngày hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã có được chiến thắng tưng bừng 3-1 ngay trên sân của Indonesia ở lượt trận thứ tư bảng G vòng loại World Cup 2022.

Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Tiến Linh là 3 cầu thủ lập công để mang chiến thắng thứ 2 liên tiếp về cho Việt Nam. Kết quả này này giúp cho đội tuyển Việt Nam sẽ có được vị trí nhì bảng G sau loạt trận thứ tư này.

Quang Hải ăn mừng cùng Quế Ngọc Hải. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN).

Quang Hải ăn mừng cùng Quế Ngọc Hải. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN).

Sau trận đấu, Quế Ngọc Hải đã có phần chia sẻ nhanh với truyền thông tại khu mixed zone. Tuy nhiên, khán giả chỉ chú ý đến những hành động hài hước mà các đồng đội khác chọc phá Quế Ngọc Hải khi đang trả lời phỏng vấn.

Duy Mạnh, Đức Huy, Công Phượng cùng rất nhiều cầu thủ khác liên tục trêu chọc Quế Ngọc Hải khi cầu thủ này đang đứng phỏng vấn. Trong khi Đức Huy đi qua nhéo cả hai tai Quế Ngọc Hải thì Công Phượng lại liên tục đẩy đầu nam cầu thủ.

Quế Ngọc Hải bị Đức Huy nhéo tai.

Quế Ngọc Hải bị Đức Huy nhéo tai.

Đáng chú ý, Lâm Tây còn "sờ vòng 1" Quế Ngọc Hải rồi đi qua, còn các cầu thủ khác thì sờ má đội trưởng.

Phải mất một lúc, sau khi các đồng đội di chuyển hết thì Quế Ngọc Hải mới được "yên thân" để trả lời phỏng vấn.

Hành động của Lâm Tây khiến mọi người thích thú.

Hành động của Lâm Tây khiến mọi người thích thú.

'Indonesia thi đấu trên sân nhà luôn luôn là đội bóng rất là khó chịu. Hôm nay toàn đội đã cố gắng tập trung, đoàn kết và thi đấu với tinh thần cao nhất để mà có một chiến thắng rất lá thuyết phục. Toàn bộ thành viên đội tuyển Việt Nam phấn khích khi chấm dứt được chuỗi không thắng tại Indonesia. 3 điểm giành được tại Bali giúp chúng tôi thêm tự tin để chuẩn bị cho hai trận đấu trên sân nhà với Thái Lan và UAE vào tháng 11.

Cảm giác thắng Indonesia ngay sân khách với tuyển Việt Nam là 1 thành quả của sự tập trung, tập luyện chăm chỉ. Sau chiến thắng mọi người rất vui vẻ và phấn khích. Bản thân tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì là người đã trải qua trận đấu thất bại trước Indonesia', Quế Ngọc Hải chia sẻ.