Danh hài Vượng Râu chia sẻ niềm hạnh phúc đón 2 thiên thần mới, chính thức trở thành ông bố 5 con

( PHUNUTODAY ) - Được biết, bà xã Vượng Râu vượt cạn thành công vào lúc 9h sáng nay. Khi lọt lòng, hai thiên thần nhỏ nặng 3kg. Hiện tại sức khỏe 3 mẹ con đều ổn định.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Vượng Râu đã thông báo tin mừng khi gia đình đón thêm 2 thiên thần nhí. Như vậy anh đã chính thức trở thành một trong những ông bố nhiều con nhất showbiz Việt với 5 nhóc tỳ đáng yêu. 

Cụ thể Vượng Râu viết: "Nhà em đã có thêm 2 thành viên: cháu lớn là Bảo Quang, cháu bé là Bảo Vinh ạ! 3 mẹ con cháu đã mẹ tròn con vuông. Hôm nay em chính thức công bố, em được xếp vào hộ nghệ sĩ nghèo mà đông con nhất showbiz với 5 cháu ạ".

Empty

Theo chia sẻ của anh thì bà xã đã vượt cạn thành công vào 9h sáng ngày 7/6. Khi lọt lòng, hai thiên thần nhỏ nặng 3kg. Hiện tại sức khỏe 3 mẹ con đều ổn định.

Khán giả và đồng nghiệp đã gửi đến Vượng Râu cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ mái ấm tràn ngập tiếng cười trẻ thơ của nam nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Hồng Đào viết: "Chúc mừng 3 mẹ con khỏe mạnh và ông bố hạnh phúc nhé". Diễn viên gạo cội Lan Hương bình luận: "Ôi, chúc mừng đại phúc đại lộc của gia đình em. Chào mừng các con đến với cuộc sống này! Chúc mừng bà mẹ anh hùng, các con hay ăn chóng lớn, thông minh sáng láng nhé""Hết ý luôn, chúc mừng anh chị", ca sĩ Tân Nhàn chia sẻ tin vui cùng đồng nghiệp.

Vượng Râu kết hôn năm 2010, trước đó anh và bà xã đã có 3 con gái xinh xắn. Bà xã của Vượng Râu là Thu Hiền, sinh năm 1985. Thu Hiền không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, cô hiện ở nhà chăm sóc con và quán xuyến công ty gia đình. Bà xã Vượng Râu hiếm khi xuất hiện trước truyền thông. 

vo_vuong_rau_4_fuwo

Vượng Râu và bà xã.

Nam nghệ sĩ từng tâm sự, vì bận rộn công việc nên có ít thời gian ở nhà, chăm sóc con cái. Đối với Vượng Râu, vợ có vị trí quan trong, là hậu phương vững chắc đứng sau thành công của mình.

Trong mắt nghệ sĩ Vượng Râu, bà xã là người thật thà và đó chính là lý do anh hiếm khi để cô xuất hiện trước công chúng. Anh giải thích, trong cuộc sống có nhiều bon chen và bộn bề, tính cách ấy sẽ khiến vợ thiệt thòi.

Vượng Râu cho biết anh mê vợ ở tài nấu ăn ngon nên dù có đi đâu cũng mong về nhà. "Tôi phải cảm ơn vợ rất nhiều. Cô ấy là người vợ rất tâm lý, chấp nhận hy sinh và yêu thương chồng con. Tôi chưa bù đắp được nhiều cho bà xã”- Vượng Râu từng chia sẻ.

Anh vốn là một gương mặt khá quen thuộc trong các chương trình hài như Gặp nhau cuối tuần hay Góc cười trước đây, còn hiện tại Vượng râu tự làm ra các sản phẩm hài đặc sắc riêng dành cho mình