Danh sách các trường đại học cho sinh viên học trực tuyến từ 4/5

( PHUNUTODAY ) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, một số trường đã gửi thông báo đến giảng viên, sinh viên về việc học trực tuyến.

Trường đại học Tài chính- Ngân hàng

Ngày 30/4, đại học Tài chính- Ngân hàng Hà Nội đã gửi thông báo đến giảng viên, sinh viên về việc học trực tuyến để phòng chống dịch Covid- 19. Theo đó, sinh viên và giảng viên sẽ sử dụng phần mềm Zoom để dạy và học trực tuyến từ ngày 4/5 đến 8/5, theo thời khoá biểu lưu hành học kỳ II năm học 2020 - 2021 cho đến khi nhà trường có thông báo mới.

Một số trường đại học cho học sinh học trực tuyến (Ảnh minh hoạ)

Một số trường đại học cho học sinh học trực tuyến (Ảnh minh hoạ)

Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Trong thông báo gửi đến giảng viên, sinh viên của trường về kế hoạch học tập sau kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, Ban giám hiệu trường ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội) nêu kế hoạch về việc sẽ triển khai giảng dạy, học tập trực tuyến từ ngày 4/5 – 8/5; học kỳ II năm học 2020-2021 sẽ được kéo dài đến hết ngày 27/5. Lịch thi cuối học kỳ bậc ĐH sẽ bắt đầu từ ngày 28/5.

Đại học Kinh tế

Trường ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội) cũng chuyển tất cả các lớp sang học online trên phần mềm Microsoft Teams kể từ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, phòng Tuyển sinh và công tác sinh viên Thông báo: Sau lễ từ 4/5 - 9/5/2021 tất cả các lớp lý thuyết chuyển sang học online 1 tuần chờ diễn biến của dịch. Những lớp thực hành và sinh viên làm đề tài tốt nghiệp vẫn đến trường nhưng phải đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách và "5K" của Bộ Y tế.

Danh sách các trường đại học cho giảng viên, sinh viên dạy và học trực tuyến sẽ tiếp tục được cập nhật...