Đạo diễn "Gái già lắm chiêu" lên tiếng bảo vệ Ninh Dương Lan Ngọc giữa scandal lộ clip nóng

( PHUNUTODAY ) - Lan Ngọc và đạo diễn Bảo Nhân giữ mối quan hệ thân thiết trong công việc lẫn ngoài đời

Ngày hôm qua (2/3), cộng đồng mạng xôn xao trước nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng. Nhưng sau đó Lan Ngọc đã lên tiếng phủ nhận thông tin và nhận được nhiều sự bênh vực từ khán giả cũng như đồng nghiệp.

Mới đây, Trần Nguyễn Bảo Nhân (đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu) tiếp tục đăng status bày tỏ sự ấm ức và khó chịu thay cho người em thân thiết. "Danh dự nhân phẩm của 1 người con gái thì dù là trăm tỷ cũng không đánh đổi được, nhất là khi Ngọc là người của công chúng. Là người em gái chúng tôi luôn yêu thương và hết mực bảo vệ. Với tôi, phim ảnh chỉ là 1 phần chứ không phải là tất cả, tôi không vì một dự án của mình mà làm những việc mất nhân tính", nam đạo diễn chia sẻ cảm nghĩ.

lan-ngoc

Trước đó, việc đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân lên tiếng đầu tiên ngay khi xuất hiện ồn ào về đoạn clip này và còn chỉ ra bằng chứng cho thấy nhân vật trong clip không phải Lan Ngọc. 

"Tôi mong rằng các trang tin cần tỉnh táo để cùng bảo vệ các nữ nghệ sĩ Việt khi càng ngày càng bị kéo vào những tin đồn mà không kiếm chứng, dù kiểm chứng không khó, nhất là với nữ nghệ sĩ, những tin đồn dạng như hôm nay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hình ảnh của họ. Bởi hơn ai hết, các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná nhằm câu view cho mục đích đen của mình. Cần chung tay bảo vệ. Và trên hết tôi mong các anh/ chị/ em làm báo chí cần chung suy nghĩ nhân văn khi đưa những tin đồn dạng này lên mặt báo.

lan-ngoc 2

Chúng ta đang sống chung, làm việc chung, kiếm tiền trong một môi trường này. Chúng ta cần chung tay xây dựng và bảo vệ nhau, không lan truyền hay tiếp tay với những mục đích câu view xấu xa của những người trong bóng tối. Riêng về trường hợp hôm nay, chắc chắn sẽ còn nhiều nghệ sĩ sẽ còn bị lợi dụng tên tuổi và hình ảnh theo kiểu này từ các trang web đen. Báo chí, trang tin xin đừng chung tay lan truyền, cổ xúy dù dưới dạng là lộ tin đồn.

Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới. Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là size đó không phải là của Ms Q nhà tôi rồi. Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa. Năm xui tháng hạn mong qua sớm cho cô em tôi luôn nhí nha nhí nhảnh mà không phải sợ loài người nữa".