Đạo diễn Luk Vân chi 4 tỷ cho webdrama Hoàng Quý Muội, thừa nhận "đánh liều" khi giao vai chính cho diễn viên mới

( PHUNUTODAY ) - Sau thời gian ấp ủ, đạo diễn Luk Vân bất ngờ đánh úp khán giả với dự án phim chiếu online “Hoàng Quý Muội” cùng dàn diễn viên mới toanh.

Với “Hoàng Quý Muội”, đạo diễn Luk Vân quyết định chọn khai thác đề tài xuyên không và câu chuyện lịch sử đời nhà Trần. Đặc biệt, ngoài vai trò đạo diễn, lần này cô còn kiêm luôn vị trí viết kịch bản. Dự án phim “Hoàng Quý Muội” cũng là một lời khẳng định của Luk Vân tới khán giả rằng tên tuổi của cô không chỉ gắn liền với thể loại tình cảm, lãng mạn đơn thuần mà còn là sự đổi mới và đa dạng trong phong cách làm phim.

Bên cạnh chủ đề “kén người xem”, “Hoàng Quý Muội” còn là cuộc đánh cược của Luk Vân khi tất cả diễn viên xuất hiện trong phim đều là những cái tên mới toanh trong làng điện ảnh: Hải Nam, Đoàn Bảo Ân hay Đỗ Diễm.

129116556_385624679215622_5186744365261471655_n
ban sao

Dàn sao đến chúc mừng web drama Hoàng Quý Muội ra mắt

Dù đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình và sở hữu riêng cho mình lượng fan trung thành nhưng thông tin công bố Hải Nam sẽ thủ vai nam chính trong dự án phim “Hoàng Quý Muội” cũng khiến không ít người boăn khoăn. Thậm chí có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng đạo diễn Luk Vân đã dành sự ưu ái quá lớn cho Hải Nam.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim, những hoài nghi và boăn khoăn của khán giả đã được xóa bỏ khi thưởng thức “chàng thơ” Hải Nam của đạo diễn Luk Vân nhập vai cực kỳ “mượt”.  Luk Vân không ngần ngại khẳng định “Đây là một sự liều lĩnh của mình khi đặt để Hải Nam vào chiếc áo tưởng chừng quá rộng so với anh chàng này. Cho đến khi bấm máy xong 16 tập, Luk Vân hoàn toàn tự hào khi sự liều lĩnh của mình dành cho Hải Nam là xứng đáng”.

IMG_1239

Hải Nam sẽ đảm nhận vai nam chính, bên cạnh Oanh Kiều và Lâm Thanh Mỹ

Thậm chí trong buổi họp báo, đạo diễn Luk Vân công bố Hải Nam sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí nam chính trong dự án phim điện ảnh sắp tới mang tên “Mười Năm Tình Cũ”. Bên cạnh đó, Đoàn Bảo Ân, Oanh Kiều và Đỗ Diễm cũng là những gương mặt diễn viên trẻ nhận được đạo diễn Luk Vân trao cho vai trò đảm nhận những nhân vật then chốt trong “Hoàng Quý Muội”.

IMG_1213 (1)

Đạo diễn Luk Vân thừa nhận bản thân đang đánh cược khi mời Hải Nam - một gương mặt mới đảm nhận vai nam chính

Trong giai đoạn khó khăn chung, Luk Vân quyết định trở lại với sản phẩm webdrama dài hơi với rất nhiều thách thức mà nữ đạo diễn tự đặt ra cho mình, cô nàng còn chia sẻ mình đã quyết chơi “khô máu” khi chi tận 4 tỷ cho một dự án webdrama. Với sự đầu tư chỉn chu từ con người cho đến máy móc, “Hoàng Quý Muội” hứa hẹn khán giả có thể ngồi tại nhà để thưởng thức một bộ phim online đúng chuẩn phim điện ảnh.

Phim “Hoàng Quý Muội” sẽ lên sóng định kỳ vào lúc 20h00 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 03/12/2020.