Đặt chổi ở vị trí này Thần Tài “đóng cửa ngân khố”, gia chủ làm mãi vẫn nghèo khổ túng thiếu

( PHUNUTODAY ) - Khi đặt chổi bạn nên thận trọng tránh xa 4 vị trí phạm phong thủy dưới đây, dễ gây tán lộc.

Không đặt chổi ở phòng khách

Khi đặt chổi bạn không nên đặt ở vị trí phòng khách, bởi đây chính là không gian sinh hoạt chung rất quan trọng của gia đình. Đồng thời, phòng khách chính là bộ mặt của gia chủ là nơi đón tiếp vượng khí trong nhà. Nếu bạn đặt chổi quét nhà trong phòng khách sẽ khiến những năng lượng xấu trong chiếc chổi phát tán ra cả phòng, từ đó, sức khỏe và tài vận của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng, ngày một giảm sút không tốt cho gia chủ.

Không đặt chổi hai bên cửa ra vào

Thói quen của nhiều gia đình chính là đặt chổi ở hai bên cửa ra vào. Đây chính là một sai lầm mà nhiều người thường mắc là tiện tay cất chổi ở sau cánh cửa ra vào để tiện cho việc sử dụng. Khi bạn đặt chổi ở vị trí cửa ra vào là nơi thu hút tài lộc, may mắn cho cả gia đình, nên không thể đặt một vật mang năng lượng xấu như chiếc chổi. Khi bạn đặt chổi ở vị trí này sẽ dễ sinh khí xấu ảnh hưởng tới phong thủy trong nhà, tiền bạc khó tích tụ.

Không đặt chổi ở cửa ra vào

Không đặt chổi ở cửa ra vào

Không đặt chổi trong nhà vệ sinh

Một trong những vị trí không nên đặt chổi chính là nhà vệ sinh. Bởi đây chính là nơi có nhiều uế khí tích tụ, lại rất ẩm ướt và có nhiều vi khuẩn. Khi bạn đặt chổi ở đây rồi đem đi quét nhà thì không những mang theo cả vi khuẩn và chất bẩn ra sàn nhà. Ngoài ra, khi bạn đặt chổi ở đây sẽ vô tình phát tán khí xấu trong nhà không tốt cho phong thủy.

Không đặt chổi trong phòng ăn, phòng bếp

Nhiều người có thói quen đặt chổi trong khu vực bếp, nhưng chổi thường chứa nhiều vi khuẩn. Trong khí đó, khu vực bếp là nơi nấu thức ăn nếu nhiễm vi khuẩn sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn. Thêm vào d,ds để chổi nơi đây sẽ gây hại cho nữ chủ nahan trong gia đình.

Không đặt chổi ở phòng khách

Không đặt chổi ở phòng khách

Ví trí nên đặt chổi hút lộc

Hai vị trí thích hợp nhất được các chuyên gia phong thủy khuyên là ở phía sau nhà hoặc ở ban công, vừa không ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình, vừa kín đáo, lại sạch sẽ, vệ sinh.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo