Đặt chổi phạm phải sai lầm này khiến gia chủ quanh năm đau ốm, làm quần quật cũng không thấy tiền

( PHUNUTODAY ) - Khi bạn đặt chổi phạm phải những đại kỵ này khiến cho tài lộc khó tụ lại trong nhà khó thăng tiến.

Không đặt chổi ở phòng khách

Một trong những đại kỵ khi đặt chổi trong nhà khiến tài lộc bay hết là đặt ở phòng khách là không gian sinh hoạt chung rất quan trọng của gia đình, đồng thời là nơi tiếp đón bạn bè, khách khứa,... đón tài lộc, vượng khí. Khi bạn đặt chổi ở đây chỏi chứa nhiều vi khuẩn, chứa vận khí xấu nên khi để đây khiến thần tài chán nản không muốn bước vào nhà bạn.

Ngoài ra, khi để chổi ở phòng khách sẽ khiến những năng lượng xấu trong chiếc chổi phát tán ra cả phòng, từ đó, sức khỏe và tài vận của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng, ngày một giảm sút hao tài.

Không đặt chổi hai bên cửa ra vào

Khi đặt chỏi bạn không nên đặt ở ngay cửa ra vào bởi đây là một sai lầm mà nhiều người thường mắc là tiện tay cất chổi ở sau cánh cửa ra vào để tiện cho việc sử dụng.

Không đặt chổi trong phòng khách

Không đặt chổi trong phòng khách

Phần cửa ra vào của mỗi nhà là nơi thu hút tài lộc, may mắn cho cả gia đình, nên không thể đặt một vật mang năng lượng xấu như chiếc chổi. Khi bạn đặt chổi ở đây thì tài khí dễ bị tiêu tan, may mắn, tài lộc khó mà tích tụ lại khiến gia chủ khó lòng phát tài.

Không đặt chổi trong nhà vệ sinh

Nhiều người có thói quen đặt chổi trong nhà vệ sinh bởi nhà vệ sinh là nơi có nhiều uế khí tích tụ, lại rất ẩm ướt và có nhiều vi khuẩn. Khi bạn đặt chổi ở đây rồi đem đi quét nhà thì không những mang theo cả vi khuẩn và chất bẩn ra sàn nhà mà còn phát tán cả những uế khí gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Điều này khiến cho nhà cửa từ đó sẽ kém sạch mà còn có đầy khí xấu khiến năng lượng tốt bị ảnh hưởng, gia chủ sẽ mất dần may mắn, làm ăn khó lòng thịnh vượng.

Không đặt chổi trước cửa nhà

Không đặt chổi trước cửa nhà

Không đặt chổi trong bếp

Một trong những sai lầm là đặt chổi ở trong phòng ăn hay phòng bếp càng là điều kiêng kị. Bởi khi bạn đặt chổi ở đây khiến vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm, đồ ăn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Ngoài ra, khi bạn đặt chổi ở đây khiến cho tài lộc sa sút, vận trình gia chủ ngày càng đi xuống ảnh hưởng đến phong thủy.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!