Đặt cóc ba chân chỗ này trong nhà nghèo mấy cũng tiền vào như nước ngay đầu năm 2018

( PHUNUTODAY ) - Đặt cóc ba chân chỗ này trong nhà nghèo mấy cũng tiền vào như nước ngay đầu năm 2018 nên tìm hiểu ngay.

cay-tai-loc
 

Cây tre may mắn

Cây tre may mắn là một vật phẩm phong thủy đã quá quen thuộc với rất nhiều người. Một chậu cây tre may mắn thường có 2, 3 hoặc 4 cây. Loại cây này cực dễ chăm sóc và có thể sống trong bất kỳ môi trường ánh sáng như thế nào. Nó giúp thu hút những năng lượng tích cực tạo ra của cải, tiền bạc cho gia chủ.

Thần Tài Tsai Shen Yeh

Thần Tài Tsai Shen Yeh luôn là vua của tài vận và là một trong những vị thần của cải phổ biến nhất. Ông thường được mô tả trong tư thế ngồi trên lưng hổ, thể hiện quyền uy với con vật này. Tay của ông cầm nhiều đồng vàng, mình mặc áo rồng. Dù được mô tả với hình hài nào thì Thần Tài cũng được coi là vị thần bảo vệ tài chính của bạn.

Nơi đặt Thần Tài tốt nhất là trước cửa ra vào, hướng thẳng ra cửa trước.

Lưu ý: Không đặt Thần Tài ở phòng ngủ vì như thế sẽ không nhận được may mắn.

coc-phong-thuy
 

Thiềm thừ

Thiềm Thừ - Cóc ba chân gần như là biểu tượng kiếm tiền may mắn nhất. Linh vật này có ba chân, chân cóc đạp lên nhiều đồng tiền cổ, miệng ngậm đồng tiền.

Thiềm Thừ hút vàng vào nhà của bạn khi nó được đặt ở vị trí thấp, theo đường chéo đối diện cửa trước. Nên đặt hướng về phía cửa trước giống như đang chào đón năng lượng của sự giàu có. Theo Phong Thủy, nếu đặt 9 Thiềm Thừ sẽ hút tiền vào nhà.

Lưu ý: Không đặt cóc đối diện trực tiếp với cửa chính, cửa sổ vì nếu đặt như vậy cóc sẽ nhả tiền ra ngoài hết.

Tượng ông Phật cười

Phật cười nghĩa là một người đàn ông hạnh phúc. Nó tượng trưng cho sự giàu có, tiền bạc tăng tiến và sự nghiệp thành công.

Tượng ông Phật cười nên được đặt trên góc bàn đối diện với cửa trước nhà để thu hút năng lượng vào nhà. Nó cũng có nghĩa như ông Phật cười chào đón tất cả những điều tốt lành đến với gia chủ.

Xem thêm:

1.Để trái cây trong nhà ở vị trí này là đang TĂNG VƯỢNG KHÍ PHONG THỦY, GIÚP TIỀN ĐỔ VỀ NHƯ NƯỚC

2. Cuối năm trồng cây này NGỒI KHÔNG HƯỞNG TIỀN CHẢY VÀO, NĂM CŨ PHÁT TÀI NĂM MỚI MUA NHÀ SẮM XE THẢ CỬA

3. Nếu gia đình bạn hay bất hòa, làm ăn không tốt hãy nhìn lại vị trí này của nhà vệ sinh ngay

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dat-coc-ba-chan-cho-nay-trong-nha-ngheo-may-cung-tien-vao-nhu-nuoc-ngay-dau-nam-2018-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê