Loại quả được ví “nhân sâm xanh”, giá rẻ như cho, bán đầy ngoài chợ, xào cùng trứng có món gấp đôi dinh dưỡng
Với sự kết hợp giữa đậu bắp và trứng, mâm cơm gai đình bạn sẽ đa dạng và hấp dẫn hơn với món ăn vừa ngon vừa bổ này.
Với sự kết hợp giữa đậu bắp và trứng, mâm cơm gai đình bạn sẽ đa dạng và hấp dẫn hơn với món ăn vừa ngon vừa bổ này.
Với cách kết hợp này, bạn sẽ có thêm một món ăn ngon từ trứng và đậu bắp để chiêu đãi gia đình.
Với cách chế biến này, bữa cơm gia đình bạn sẽ phong phú hơn với món ăn thanh mát, ngọt thơm và phù hợp với nhiều lứa tuổi.
Một số món được chế biến từ đậu bắp sẽ giúp gia đình bạn đổi vị bữa ăn hàng ngày.
Gợi ý những món ngon từ đậu bắp có thể giúp cả gia đình đổi vị, thơm ngon.
Một số cách chế biến mới lạ dưới đây sẽ giúp cho món đậu bắp thêm ngon miệng.
Đậu bắp không chỉ là nguyên liệu nấu ăn mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho mái tóc.
Với sự kết hợp giữa tôm và đậu bắp, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa thơm mát, giòn ngon vừa giàu dinh dưỡng.
Nhiều người mách nhau ngâm đậu bắp lấy chất nhớt của chúng để uống nhằm giúp tạo sức khỏe xương khớp, thực hư ra sao?
Với cách hấp trứng này, bạn sẽ có một món ăn vừa ngon miệng vừa tăng cường collagen hiệu quả cho làn da khô mùa đông.
Đậu bắp còn chứa gel tự nhiên, có khả năng dưỡng ẩm cho da đầu, giúp tóc chắc khỏe.
Khi luộc đậu bắp bạn nên làm theo công thức này sẽ giúp đậu hết nhớt, thơm ngon đậm vi hơn rất nhiều.
Mặc dù nguyên liệu này hơi nhớt nhưng nếu biết cách chế biến, bạn có thể làm ra nhiều món ăn ngon chiêu đãi gia đình.
Mặc dù bị nhiều người chê nhớt nhưng loại quả này rất tốt cho sức khoẻ, vừa chống loãng xương lại giúp ngăn ngừa lão hoá.