Đâu chỉ có vợ Phan Mạnh Quỳnh, rất nhiều mỹ nhân Việt cũng mắc lỗi lộ miếng lót ngực

( PHUNUTODAY ) - Miếng lót ngực trở thành trợ thủ hỗ trợ vòng 1 của các cô dâu khi diện váy cưới, nhưng cũng là món phụ kiện dễ bị lộ nhất.

Một ngày sau hôn lễ, Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Khánh Vy mới công khai chia sẻ bộ ảnh cưới lãng mạn. Nhưng chỉ có điều với đầm cúp ngực dáng đuôi cá ôm sát, Khánh My phô diễn được vóc dáng gợi cảm mà lại để lộ miếng lót ngực qua phần cúp ở ngực. Đây là một trong những lỗi mà rất nhiều cô dâu, hoặc ngay cả những sao Việt diện đầm dạ hội tại các sự kiện đều mắc phải.

Empty

Một vài khung hình, cô dâu Khánh Vy để lộ miếng lót ngực qua thiết kế đầm cúp ngực gợi cảm. May mắn là nhan sắc và những cử chỉ ngọt ngào của cặp đôi đủ làm lu mờ tất cả những sự cố không đáng có ấy.

Thực tế váy cưới cúp ngực được rất nhiều cô dâu lựa chọn để khoe ra bờ vai trần mảnh mai của mình nhưng là xuyên thấu nên ai cũng cần nhờ cậy miếng lót ngực để hỗ trợ cho vòng 1 thêm gợi cảm. Chỉ có điều áy cúp ngực lại không thể che đi dấu vết này, hoặc nhiều người còn bị tụt và thường xuyên phải dùng tay kéo lên cho ngay ngắn. Việc này đôi khi khiến hình ảnh của cô dâu kém duyên đôi chút.

Empty

Miếng lót ngực trở thành trợ thủ hỗ trợ vòng 1 của các cô dâu khi diện váy cưới, nhưng cũng là món phụ kiện dễ bị lộ. Ví dụ như Nhật Kim Anh còn từng lộ nguyên cả miếng lót chỉ vì bộ váy quá mỏng manh.

Empty

Không chỉ mỗi cô dâu diện váy cưới, ngay cả dàn sao Vbiz cũng nhiều pha hết hồn với váy áo lộ ngay miếng lót ngực khá nhạy cảm. Chính bởi miếng lót ngực này mà nhìn Hari Won kém duyên hơn hẳn chỉ vì chi tiết lộ miếng lót.

Empty

Lần khác trên sóng truyền hình cô cũng mắc lỗi tương tự. 

Empty

Ngô Thanh Vân cũng để lộ chi tiết miếng lót ngực, cũng may bộ đầm cô mặc màu nude nên không bị lộ liễu quá.

Empty

Mặc đầm dạ hội đẹp lung linh nhưng HH Đỗ Mỹ Linh lại để lộ chi tiết áo ngực kém duyên khiến tổng thể mất điểm đôi chút.

Empty

Lần đầu tiên gặp sự cố trang phục lại là lần xuất hiện trên sóng truyền hình, khoảnh khắc ấy hàng ngàn con mắt đổ đồn về HH Đỗ Thị Hà.

Empty

Nhã Phương cũng từng gặp sự cố này khi diện một bộ đầm trễ vai cổ V nóng bỏng.