Dấu hiệu người đàn ông yêu bạn đến trọn đời, dù phong ba sóng gió cũng không bao giờ buông tay

( PHUNUTODAY ) - Muốn biết 1 người đàn ông yêu bạn nhiều hay ít, nông hay sâu chỉ cần nhìn cách anh ta làm điều này sẽ rõ.

Muốn biết đàn ông yêu bạn tới đâu, hãy quan sát anh ta làm điều này

Một thuở, hình ảnh một cụ ông dốc hết số tiền kiếm trong ngày để mua tặng vợ bó hoa nhân ngày lễ đặc biệt lan truyền trên mạng. Rõ ràng bó hoa ấy không đắt tiền, cụ ông trông cũng thật nghèo khó.

Nhưng tôi từng thấy ánh mắt ngưỡng mộ của cô bạn cạnh bên khi thấy hình ảnh đó. Bạn tôi nói, điều làm cô ấy ganh tị không phải là bó hoa chẳng bao nhiêu kia, mà là tấm lòng của cụ ông thương vợ. Chồng cô ấy có thể bỏ tiền triệu mua chiếc áo đôi giày cho bản thân, nhưng chưa bao giờ bỏ tiền mua một thứ gì về cho vợ mình.

Rất lâu sau này bạn tôi chua chát kể rằng, một người chồng chưa từng mua gì hay đem tiền cho vợ ấy lại có khi mua hẳn một căn nhà bạc tỷ cho cô bồ nhí. Thuở cơ hàn, bạn chắt chiu từng đồng vì nghĩ cho chồng, nào ngờ khi giàu sang chồng lại cần một kẻ biết tiêu tiền phù phiếm. Bạn có thể chịu nghèo nàn vì nghĩ cho họ, còn họ lại đem sang giàu cho kẻ khác. Hóa ra, đàn ông có thể tiếc vài đồng tiêu vì vợ tào khang, lại dám dốc hết của cải cho kẻ lẳng lơ dưng lạ.

yeu-dung-nguoi

Một người bạn khác của tôi lại có người chồng không hề tiếc tiền hàng tháng gửi vào thẻ cho vợ. Bạn có mọi thứ một người phụ nữ muốn, chỉ trừ sự quan tâm và yêu thương của chồng. Chồng bạn mỗi dịp sinh nhật đều chưa từng tự tay chọn cho bạn quà. Những khi bạn mỏi mệt, chồng cũng không một lần xuất hiện đúng lúc. Với bạn, tiền bạn không thiếu, nhưng tình yêu của chồng hoàn toàn không đủ.

Và đàn ông ở đời, hơn nhau là khả năng cho vợ của mình những điều khiến những người phụ nữ khác đều phải ganh tị, hơn là keo kiệt và bội bạc nghĩa tình. Như bóa hoa chẳng bao nhiêu của cụ già kia cũng đã khiến bao phụ nữ cũng phải ganh tị với vợ của cụ. Như chân tình của cụ còn đáng giá hơn bao lòng dạ bạc bẽo của đàn ông bội phản vô tâm. Thế thì đâu cần gì hơn một tấm chân tình, phải không?

Dấu hiệu đàn ông yêu vợ đến suốt đời

Chàng cam kết với bạn

Bạn muốn một người đàn ông 100% cam kết với bạn và tình yêu của hai người . Khi kết hôn, cô dâu chú rể vẫn thề nguyền sẽ mãi mãi yêu nhau dù có khó khăn trở ngại. Hôn nhân là chính là một sợi dây thần thánh kết nối hai tâm hồn, vì thế bạn hãy tìm một chàng trai tận tụy, trung thành và luôn giữ lời hứa để cưới làm chồng.

85aa631a3adcc4.img

Chàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và vị tha

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ quan tâm đến cảm xúc của bạn. Nếu chàng nhận ra cái gì là không đúng, chàng sẽ nhanh chóng sửa đổi. Đừng lãng phí thời gian với một anh chàng không chịu giải quyết các khúc mắc nảy sinh trong mối quan hệ với bạn. Hôn nhân sẽ không thể nào tồn tại nếu thiếu nỗ lực của cả hai.

Luôn dành thời gian cho bạn

Cuộc sống khiến chúng ta phải quay cuồng với công việc, trách nhiệm với gia đình và hàng tá thứ không tên khác. Tuy nhiên, một khi đã yêu đàn ông dù bận đến mấy cũng luôn có quỹ thời gian dành cho người phụ nữ của mình. Chàng chẳng bao giờ quên chúc bạn ngày mới tốt lành, luôn nghe điện thoại, trả lời tin nhắn và muốn được bên bạn thật nhiều.

Với đàn ông, việc ở bên người yêu càng nhiều chính là cách thể hiện bạn quan trọng với anh ấy vô cùng. Thế nên, nếu đang có một người đàn ông như thế bạn hãy trân trọng bởi chẳng ai trên đời này có thể yêu bạn nhiều như anh ấy đâu.

Quan tâm đến cảm xúc của bạn

Đàn ông tưởng chừng vô tâm, hời hợt là thế nhưng thực chất lại không phải vậy. Với người phụ nữ mình không yêu, tất nhiên chàng sẽ lạnh nhạt và giữ sự thân thiết ở chừng mực xã giao. Ngược lại, với người mình yêu đàn ông luôn quan tâm xem bạn muốn gì, cần gì, đang vui hay buồn để kịp thời ủi an, chăm sóc.

Khi tình yêu đủ sâu đậm, chẳng cần bạn cất lời anh ấy cũng nhận ra những tâm tư tình cảm đang chất chứa trong lòng bạn.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dau-hieu-nguoi-dan-ong-yeu-ban-den-tron-doi-du-phong-ba-song-gio-cung-khong-bao-gio-buong-tay-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc