Đầu năm Canh Tý: 3 con giáp được thần Tài "cưng chiều", đại phú đại quý, tiền tỷ đầy tay

( PHUNUTODAY ) - Sách tử vi có viết: Tháng 1/2020 là thời điểm đại cát của những con giáp có tên trong danh sách dưới đây:

Tuổi Dậu

Theo tử vi nhận định, người tuổi Dậu dù là đàn ông hay phụ nữ đều là người chăm chỉ, siêng năng và cầu tiến. Họ dám dấn thân, không ngừng nỗ lực để vươn lên nên sớm muộn cũng sẽ công thành danh toại, mọi điều như ý. Tuy nhiên, vì bị sao xấu chiếu mệnh, tiểu nhân quấy phá nên năm 2019 của Dậu không mấy suôn sẻ.

Empty

Thế nhưng, chỉ cần bước chân vào năm 2020 con giáp may mắn này sẽ hút cạn lộc trời, thăng hoa rực rỡ. Sự nghiệp của Dậu sẽ bước lên tầm cao mới, tiền cứ lũ lượt ùa vào nhà. Làm ăn một vốn bốn lời, đổi đời sau một đêm chính là lá số tử vi năm 2020 trời đã an bài cho Dậu.

Tuổi Mão

Sống tình cảm, khéo léo trong đối nhân xử thế nên Mão được trời thương, phúc lộc đầy nhà. Năm Kỷ Hợi 2019 may mắn bao nhiêu thì sang năm Canh Tý 2020 con giáp này càng đổi vận bất ngờ bấy nhiêu, lộc lá cứ ập xuống đầu tới tấp.

Empty

Tháng đầu tiên của năm 2020, Mão sẽ được trời ban phúc lành, công thành danh toại. Hơn cả, họ còn được thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ nên làm gì cũng kiếm được bộn tiền, sung sướng không ai sánh bằng.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là người có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc gì cũng hết lòng, hết sức nên luôn được đồng nghiệp và cấp trên quý mến.

Empty

Thời gian tháng 1/2019, do được thần may mắn ưu ái nên tin vui tới tấp đến với con giáp này. Người tuổi Tuất “cầu tài được tài, cầu danh có danh” nên không gặp phải bất cứ áp lực bay buồn phiền nào trong cuộc sống.

Cũng nhờ có thần tài đưa đường chỉ lối con giáp giàu sang này sẽ lội ngược dòng ngoạn mục. Tiền tỷ trong tay, ung dung hưởng lộc, càng về cuối năm càng sung túc đủ đầy chính là may mắn người tuổi Tuất xứng đáng nhận được.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm