Đây là item không thể thiếu trong tủ đồ của Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy, bạn đã có chưa?

( PHUNUTODAY ) - Cũng giống như bao cô nàng tuổi teen cũng trang lứa, đồ jeans cũng chính là items ruột mà Tiểu Vy lúc nào cũng có trong tủ đồ của mình.

Sở hữu vẻ đẹp khá tây và rắn rỏi nên street style thường ngày của Vy cũng không quá diêm dúa mà tương đối đơn giản, trẻ trung. Item xuất hiện nhiều nhất trong tủ đồ của cô, cũng không phải váy bèo nhún điệu đà mà chỉ đơn thuần là đồ jeans. Từ short jeans, tới skinny jeans, tới áo denim hay chân váy, thứ gì Vy cũng có đủ cả.

0 1 anh bia

Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy rằng, short jeans là item xuất hiện nhiều nhất trong gia tài đồ jeans của cô Hoa hậu 10x. Đa phần các kiểu short mà Tiểu Vy có thường có form ôm sát sexy, cạp không quá cao như các dáng momfit cổ điển. Màu sắc thì trải đều từ trắng, xanh nhạt, xanh đậm cho tới đen, đủ để phục vụ nhu cầu mix đồ không giới hạn của cô.

Đi theo phong cách sporty chic nên thường thì Tiểu Vy sẽ mix áo tshirt, sơ mi, hoodie dáng rộng với short jeans hoặc áo hay dây nếu muốn trông sexy hơn một chút. Ngoài ra, cũng có lúc hứng lên thì tân Hoa hậu sẽ mặc thêm sơmi denim cho đủ cả "cây".

0 a anh bia nhe

Ngoài short jeans thì tủ quần jeans của Tiểu Vy cũng đa dạng không kém, cô có khá nhiều jeans rách, skinny jeans và đâu đó vài chiếc jeans dáng rộng cho đúng với hot trend những năm gần đây. Nhưng riêng về kiểu quần này, cô chỉ mua quần màu xanh sáng, chứ không mua nhiều màu như khi mua short jeans.

Và để ý kĩ có thể thấy, 90% những lần mặc quần jeans, Tiểu Vy đều mix cùng áo hai dây bó sát khỏe khoắn, họa hoằn lắm thì sẽ thay bằng áo nỉ dáng rộng chứ tuyệt nhiên, người ta gần như thấy cô chẳng bao giờ mix với áo sơmi bèo nhún hay các kiểu blouse có thiết kế điệu đà hơn. Dường như giản dị, thoải mái, tiện dụng nhưng vẫn phải có chút gợi cảm là tiêu chí chọn đồ của tân Hoa hậu 10x.

0 a bia
0aaa
0 anh bia

Và dường như niềm đam mê quần jeans của Trần Tiểu Vy không chỉ dừng lại ở đó bởi trên thực tế, ngoài quần dài bình thường hay quần short năng động, cô còn có nhiều kiểu short jeans trẻ trung khác, dù tần suất mặc không nhiều.

1 (2)
1

Nếu người ta thường sẽ chọn những kiểu chân váy ngắn nhất có thể để khoe được "hack" cho đôi chân dài thêm vài phần thì Tiểu Vy lại chỉ chỉ chọn loại ngắn vừa phải, đủ an toàn, đủ thoải mái mà thôi.

/Khoevadep

Thương Thương