Để chống "ế" cho đội bê tráp, chú rể đã làm ngay bao lì xì có chi tiết lạ khiến dân mạng "dậy sóng"

( PHUNUTODAY ) - Ý tưởng sáng tạo của chú rể không chỉ khiến đội bê tráp bất ngờ mà còn khiến ai nấy đều thích thú.

Chuyện bạn bè dán ảnh thẻ của mình lên phong bì để mừng cưới cô dâu chú rể đã từng khiến dân mạng một thời hưởng ứng nhiệt tình. Mới đây, lại một chú rể tự thiết kế bao lì xì cho đám hỏi để chống "ế" cho hội FA gây xôn xao.

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ:

"Chả là hôm nay tôi đi hỏi vợ và nhờ bạn thân bê tráp. Thằng bạn thân tôi nó FA có thâm niên rồi mà lại lười đi cua gái nên tôi làm lì xì như này để nhân cái dịp này xem chúng nó có kiếm được tí duyên nào không. 1 mặt là ảnh chụp trang cá nhân facebook, 1 mặt là ảnh nào đấy so deep".

Những chiếc lì xì vô cùng lạ mắt.

Những chiếc lì xì vô cùng lạ mắt.

Theo đó, dù bận công việc cưới hỏi nhưng chú rể vẫn tự tay thiết kế ra những chiếc bao lì xì vô cùng đặc biệt này để các bạn mình có cơ hội "thoát ế".

Từng chiếc phong bì sẽ được đính kèm thông tin trang Facebook cá nhân của các nam thanh, nữ tú trong đội bê tráp của cả hai nhà. Còn mặt còn lại, chú rể đã in những tấm hình đẹp nhất của hội bạn.

Hình trang cá nhân của đội bê tráp được in rõ nét trên bao lì xì.

Hình trang cá nhân của đội bê tráp được in rõ nét trên bao lì xì.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Hình ảnh này khiến ai nấy đều thích thú và cho rằng chú rể là người vô cùng có tâm.

"Mình cũng thích mấy thiệp kiểu vậy này, độc và lạ, với mai mốt lấy ra coi lại dễ nhớ mặt nữa. Nhưng gia đình dễ thì được, với gia đình mà người lớn khó thì không cho đâu".

“Cần những người bạn có tâm thế này, nên nhân rộng nhiều hơn thế nữa!”

 “Chú rể cực tâm lý và đáng yêu hết sức. Dù bận bịu với đám cưới nhưng anh vẫn không quên những người bạn đang… cô đơn của mình. Mình hy vọng sau đám hỏi, bạn Chung, Hà,… sẽ tìm thấy chân ái”.

Hiện hình ảnh về những chiếc lì xì độc đáo này vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.