Để tóc layer xinh như mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan - Baifern, bạn đã thử chưa?

( PHUNUTODAY ) - Những kiểu tóc layer của Baifern - mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan đang gây sốt khắp giới làm đẹp, bạn đã thử chưa?

Baifern Pimchanok - nữ diễn viên thực lực hàng đầu, mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan. Baifern không chỉ được mến mộ tại xứ chùa vàng mà cô còn có vô số người yêu mến ở châu Á bởi lối diễn xuất nội lực thiên phú cùng vẻ ngoài đẹp như thần tiên. Có rất nhiều fan Đại Lục đã không tin Baifern là người thực bởi vẻ đẹp hoàn hảo của cô chỉ có thể là tạo ra từ đồ họa. 

Giờ đây không chỉ là 1 nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng mà Baifern còn là người truyền cảm hứng và dẫn đầu vô số xu hường thời trang và làm đẹp cho giới trẻ ở châu Á. Từ những chiếc croptop, quần jean cô mặc đến những kiểu tóc cô để đều trở thành xu hướng cực hot của giới làm đẹp. Vậy bạn đã thử những kiểu tóc layer đẹp mê mẩn mà lại vô cùng đơn giản mà Baifern đã lăng xe cực kỳ thành công?

Tóc layer ép thẳng

Tóc layer ép thẳng là dành cho các quý cô theo đuổi trường phái cổ điển, thanh lịch, khí chất ngút trời và có nhiều thời gian chăm sóc mái tóc của mình. Baifern thường chỉ để tóc với 2 tầng layer 1 tầng ngắn ngang vai tầng còn lại dài ngang lưng sau đó tóc được ép thẳng  và thường được chia ngôi giữa 1:1.

baifern14
baifern18
baifern44

Kiểu tóc này phù hợp với các kiểu khuôn mặt như vuông, tròn, trái xoan, kim cương bởi độ ôm mặt và giúp mặt thon gọn thanh thoát hơn. Các cô nàng mặt dài tưhường được khuyên không nên để tóc dài thẳng bởi như vậy sẽ kéo dài khuôn mặt hơn.

baifern69
baifern70

Tóc layer xoăn sóng. xoăn lơi

Khi làm xoăn sóng xoăn lơi thì nữ diễn viên sinh năm 1992 thường tỉa tóc thành nhiều tầng layer hơn để tạo độ bồng bềnh mang lại hiệu ứng thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời.

Xoăn lọn lơi

Xoăn lọn lơi

Xoăn wavy

Xoăn wavy

Xoăn lơi

Xoăn lơi

baifern73
baifern72
Xoăn chữ C

Xoăn chữ C