Để ý mới thấy, Lã Thanh Huyền cũng là tay chơi đồ hiệu sành sỏi nhất nhì showbiz

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, nữ diễn viên họ Lã mới đăng tải một tấm hình selfie lên trang cá nhân và ngay lập tức khiến fans hâm mộ rối bời.

Nếu trên phim là tổng tài khí chất thì Lã Thanh Huyền ở ngoài đời cũng chẳng kém cạnh. Theo dõi bà mẹ 1 con trên mạng xã hội, chắc chắn ai nấy đều phải xuýt xoa về cuộc sống xa hoa, hạnh phúc của cô.

Empty

Mới đây, nữ diễn viên họ Lã khoe chiếc nhẫn kim cương khủng, đồng hồ cũng nạm kim cương và bông tai cũng lấp lánh sự đắt đỏ.

Empty

Cũng cách đây không lâu, cô còn rủ rê cả mẹ cô cùng vào niêm đam mê kim cương. 

Empty

Cả bàn tay 2 mẹ con đều xinh. Khổ nỗi, kim cương đâu chỉ xúng xính trên ngón tay mà thứ đá quý hiếm này còn lấp lánh trên cả cổ tay của mỗi người.

Empty

Mỗi lần xuống phố, Lã Thanh Huyền ăn diện rất tông xuyệt tông. Không tính nguyên cây đồ Chiệu cô còn đeo đồng hồ, vòng tay và nhẫn. Tính sương sương set đồ streetstyle này đã nặng tới vài tỷ.

Empty

Cứ mỗi lần nữ diễn viên Tình yêu và tham vọng check in trước vô lăng là dân tình lại xuýt xoa.

Empty

Không biết cô có tất cả bao nhiêu chiếc đồng hồ và nhẫn, kim cương nhưng chắc chắn cô nàng rất yêu thích những ông lớn trong ngành trang sức giành cho giới siêu giàu.

Empty

Hầu như những lần xuất hiện trong event của bà mẹ 1 con đều rất sang và đúng tinh thần của người phụ nữ thành công. 

Empty

Lã Thanh Huyền hiện nay là một trong những ngôi sao đắt show nhất nhì tại khu vực miền Bắc. Mỗi lần cô xuất hiện tại sự kiện đều chiêu đãi người nhìn với gương mặt tươi tắn cùng phong thái nhã nhặn.

Empty

Tất nhiên, không thể thiếu màn xuất hiện của những chiếc túi xách. Riêng nói về khoản chơi túi, thì có lẽ khu vực phía Bắc các sao nữ đều phải dành một sự nể phục đối với bà mẹ 1 con. Những dáng túi cô chọn đi sự kiện đa số là dòng mini, vừa vặn mà cầm rất hợp với váy dài thướt tha.

Empty

Khi đi sự kiện, cô nàng thường dùng túi nhỏ, còn khi xuống phố với outfit đa dạng hơn, lại là lúc những chiếc túi lớn được trưng dụng triệt để.