Đến bệnh viện chờ sinh, thai phụ bỗng mất tích bí ẩn

( PHUNUTODAY ) - Thai phụ là chị Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998), ở Bắc Ninh. Chị đến bệnh viện để chờ sinh nhưng lại mất tích.

Thông tin trên Pháp luật & bạn đọc, sáng ngày 3/12, ông Nguyễn Văn Toàn (SN 1975, trú tại thôn Thọ Đức, xã Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, con gái ruột của mình là Nguyễn Thị Thúy Thảo (SN 1998), vừa mất tích bí ẩn khi đi chờ sinh. Hiện, gia đình đã thông báo vụ việc đến Công an huyện Yên Phong để được hỗ trợ tìm kiếm.

Thảo và chồng trước khi mất tích

Thảo và chồng trước khi mất tích

Ông Toàn cho biết, khoảng 8h sáng ngày 2/12, Thảo được mẹ chồng đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong (Bắc Ninh) thăm khám để chuẩn bị sinh.

"Theo ngày tính toán và dự kiến thì cháu đã quá ngày sinh rồi nên đến bệnh viện thăm khám để chờ sinh đẻ. Khi chuẩn bị đến giờ vào khám thì cháu bảo "con đi vệ sinh tí". Khi mẹ chồng cháu đợi khoảng 15 phút, bệnh viện gọi vào khám nhưng cháu chưa vào thì mẹ cháu mới đi tìm con nhưng không thấy.

Sau khi check camera an ninh thì thấy cháu nó đã đi ra cổng mất rồi, từ khi ra cổng cháu mất tích đến nay chưa tìm được. Ngay sau đó gia đình đã thông báo vụ việc đến công an huyện Yên Phong nhưng chưa tìm được cháu", ông Toàn chia sẻ.

Hình ảnh Thảo được ghi lại tại camera bệnh viện

Hình ảnh Thảo được ghi lại tại camera bệnh viện

Người bố cũng cho biết, Thảo và chồng yêu nhau đã 5 năm. Cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc và bó mẹ chồng cũng thương yêu. Chưa bao giờ Thảo phàn nàn về gia đình chồng.

Chỉ có người chồng bảo, gần đây, Thảo bảo muốn thay mật khẩu số tài khoản ngân hàng mà Thảo đi làm công ty.

Sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm Thảo. Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, Thảo đã bắt xe ôm di chuyển sang Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh rồi sau đó mất liên lạc.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực phối hợp với gia đình tìm kiếm chị Thảo.Trước đó, tại Quảng Ninh cũng thông báo về một nữ sinh 13 tuổi mất tích. Đó là bé Bùi Thị Ngọc Anh (SDN 2007), nguyên nhân mất tích là do mâu thuẫn với bố. Sau 4 ngày tìm kiếm, chiều ngày 2/12, lực lượng chức năng đã tìm thấy bé tại một ngôi nhà hoang. Ngọc Anh vẫn an toàn, không có tổn thương về thân thể.