Đến Đà Nẵng hãy bỏ túi 3 quán ruột sau, bạn sẽ biết bánh tráng cuốn thịt heo ngon "xoắn lưỡi" đến mức nào

( PHUNUTODAY ) - Bánh tráng cuốn thịt heo là linh hồn của ẩm thực Đà Nẵng. Đặt chân đến nơi đây, hãy bỏ túi 3 quán ruột sau, bạn sẽ biết bánh tráng cuốn thịt heo ngon "xoắn lưỡi" đến mức nào.

1. Bánh tráng cuốn thịt heo Bà Mụa 

Địa chỉ: 162/27 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

76

Bánh tráng cuốn thịt heo Bà Mụa chắc chắn là địa chỉ hàng đầu, dành cho những tín đồ muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn này.  Đặc sản Bà Mụa với không gian ấm cúng, hiện đại nhưng cũng rất bình dị, hoàn toàn thích hợp cho những bữa ăn gia đình, bạn bè, người thân.

Bánh tráng cuốn thịt heo tại quán được chế biến từ những thớ thịt heo ngon nhất và chất lượng nhất. Được ăn kèm nhiều loại phong phú, chấm bằng mắm nêm. Đáng nói, mắm nêm ở đây được pha chế bằng công thức bí truyền, chẳng chỗ nào bắt chước được, mang theo hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng.

2.Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Trần

Địa Chỉ: 4 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ Mở Quán: 9h00 – 21h00 

77

Với thương hiệu đặc sản Trần trứ danh Đà Nẵng, nên chất lượng và hương vị của món bánh tráng cuốn thịt heo không phải bàn cãi. Thịt heo ở đây rất đặc biệt, từng lát thịt luộc được cắt mỏng và ép với hai đầu mở rất độc đáo. Không chỉ vậy, mắm nêm ăn kèm được pha chế ngon không tưởng. Vừa đậm vị, thơm lừng, cay - mặn - ngọt đều có đủ và vô cùng hài hòa.  

3. Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Quỳnh Đại Lộc

Địa Chỉ: 176 Nguyễn Hoàng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ Mở Quán: 10h00 – 22h00 

79

rong vô số quán bánh tráng thịt heo ngon ở Đà Nẵng thì quán Quỳnh Đại Lộc cũng là một cái tên khá nổi, đáng tin cậy để thực khách gửi gắm dạ dày của mình. Du khách khi thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo ở đây, luôn không khỏi ấn tượng vì thịt vô cùng mềm, lại thơm ngon, không béo. "Các gia vị đi kèm theo món ăn thì rất sạch sẽ bày biện bắt mắt, món nước chấm thì tuyệt cú mèo". Một thực khách cho hay.