Đến salon đổi màu tóc mới, vừa nhuộm xong mặt cô gái đã bị sưng phồng đến biến dạng

( PHUNUTODAY ) - Sau khi nhuộm xong mái tóc của mình tại một salon thì cô gái đã bị dị ứng và khuôn mặt sưng phồng.

Thời điểm cuối năm là dịp mà các chị em thường đến các tiệm spa hay salon tóc để tân trang nhan sắc của mình. Tuy nhiên, đã có không ít người gặp sự cố trong quá trình làm đẹp dịp cận Tết khiến khuôn mặt bị biến dạng đến khó tin.

Mới đây, một cô gái tên Robyn Cherry đã quyết định đến salon tóc để nhuộm lại màu tóc nâu. Tuy nhiên, thật không may mắn là cô gái này lại bị dị ứng với thuốc nhuộm đến mức khuôn mặt bị sưng phồng và phải nhập viện cấp cứu.

Cô gái bị dị ứng thuốc nhuộm đến biến dạng khuôn mặt. (Ảnh: The Sun)

Cô gái bị dị ứng thuốc nhuộm đến biến dạng khuôn mặt. (Ảnh: The Sun)

Theo đó, trước khi tiến hành nhuộm lại màu tóc mới thì Robyn Cherry đã đến salon để thử hóa chất. Sau khi thấy không có phản ứng gì thì cô gái đã quyết định nhuộm toàn bộ mái tóc của mình tại salon này. Tuy nhiên, sau khi nhuộm tóc xong và rời salon thì Robyn Cherry bắt đầu cảm thấy da đầu của mình rất nóng. Không những thế, sau đó, mặt cô gái cũng bị sưng phồng và đường hô hấp bị ảnh hưởng đến mức phải nhập viện cấp cứu ngay lập tức.

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết cô gái này đã bị dị ứng nghiêm trọng với một loại hóa chất có trong thuốc nhuộm. Do quá trình thử hóa chất cho cô gái nhân viên ở salon đã không tuân thủ theo đúng quy định nên không phát ra việc cô bị dị ứng với loại thuốc nhuộm này.

Sau sự việc, cô gái đã bị dị ứng ánh sáng mặt trời. Thậm chí, cô gái không thể thở được và phải nhập viện lập tức nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/den-salon-doi-mau-toc-moi-vua-nhuom-xong-mat-co-gai-da-bi-sung-phong-den-bien-dang-search/

/Khoevadep

Tú Linh