Đèo vợ con đi trong ngõ nhỏ nhưng người đàn ông vẫn bất chấp giật dây chuyền, kéo lê người phụ nữ

( PHUNUTODAY ) - Đang đứng nói chuyện trong ngõ, người phụ nữ bất ngờ bị một người đàn ông đi xe máy giật phăng chiếc dây chuyền trên cổ.

Đã không ít lần mọi người chia sẻ lên mạng xã hội những đoạn clip ghi lại cảnh cướp giật táo tợn trên đường khiến ai cũng phải thót tim vì nguy hiểm. 

Mới đây, trên mạng xã hội lại truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị gã đàn ông giật dây chuyền, kéo lê trong ngõ.

Clip: Người phụ nữ bị cướp giật dây chuyền trong ngõ.

Được biết, sự việc xảy ra trong tối 1/2 tại một con hẻm thuộc phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trong con hẻm này ghi lại được. Theo đó, vào thời điểm trên có một người phụ nữ đang đứng nói chuyện với một người khác trong con hẻm. Đúng lúc này có một chiếc xe máy chở cả gia đình đi qua trước mặt 2 người phụ nữ.

Đáng chú ý, người đàn ông đang điều khiển xe máy bất ngờ tiến sát người phụ nữ mặc áo đen rồi giật phăng chiếc dây chuyền trên cổ người này. Cú giật mạnh và bất ngờ khiến người phụ không kịp phản ứng nên đã bị kéo lê theo chiếc xe máy.

Khoảnh khắc khiến ai nấy đều thót tim.

Khoảnh khắc khiến ai nấy đều thót tim.

Chứng kiến cảnh tượng người phụ nữ bị kéo lê trong ngõ, mọi người đã vội vàng đuổi theo để giải cứu và kéo xe máy của tên cướp lại. Dù chưa rõ kết cục của sự việc ra sao nhưng sự liều lĩnh của tên cướp khiến nhiều người vừa lo lắng vừa sợ hãi. 

Cảnh tượng người đàn ông đi xe máy chở cả vợ và con nhỏ nhưng vấn bất chấp cướp giật dây chuyền của người khác khiến ai cũng bức xúc. Sự việc cũng là lời cảnh báo đến mọi người nên chú ý mỗi khi đeo trang sức ra đường.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/deo-vo-con-di-trong-ngo-nho-nhung-nguoi-dan-ong-van-bat-chap-giat-day-chuyen-keo-le-nguoi-phu-nu-search/

/Khoevadep

Tú Linh