Đi đâu gặp 5 vật này dù thích mấy cũng chớ mang về nhà kẻo rước họa

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi những đồ vật nhỏ xinh nhưng riêng những đồ vật này dù thích đến mấy bạn cũng tuyệt đối không mang về nhà.

Tiền lẻ rơi vãi

Có lẽ rất nhiều người đi ngoài đường không ít lần nhìn thấy tiền lẻ rơi vãi trên đường. Đó có thể là tiền người ta làm rơi nhưng cũng có thể là tiền mua may mắn, người ta cố tình thả tiền lẻ xuống để giải hạn.

Nhặt tiền lẻ rơi ngoài đường mang về nhà chẳng khác nào rước xui xẻo của người khác về nhà mình. Như vậy có thể gặp phải điều không hay.

Gương cũ

Gương được xem là cầu nối giữa cõi âm và cõi dương theo quan niệm của phong thủy. Nó vừa có thể phản xạ vừa có thể hút tài khí.

Nhặt một chiếc gương cũ mang về nhà là một điều tối kỵ vì dễ nặng vía của người sử dụng trước đó, mang tới những xui xẻo khó lường.

do-vat-khong-nen-mang-ve-nha

Nữ trang cũ hay đính đá

Nữ trang cũ hay đính đá có khả năng hút sinh khí của chủ nhân. Sau một thời gian dài sử dụng, các món trang sức này không chỉ chứa cát khí mà còn chứa cả hung khí. Nó mang tâm địa, tai ương của người chủ cũ. Nếu sử dụng sẽ rất dễ mang lại cho bạn nhiều rắc rối, không như ý.

Những món đồ trang sức này nhìn thì vẫn còn đẹp và phụ nữ hầu như đều thích nhưng nếu muốn bạn hãy tự mua cho mình. Như vậy thì món đồ sẽ có giá trị phong thủy cao hơn.

Di ảnh của người xa lạ

Mỗi một tấm ảnh đều chứa một phần linh hồn của chủ nhân, đó là quan niệm tâm linh. Vậy nên để tránh những điềm báo tâm linh ngoài ý muốn, bạn không nên tùy tiện đặt hay lưu giữ bức ảnh mà người trong ảnh không phải là người thân của bạn.

Đá ven đường

Những viên đá cuội trông khá bắt mắt nên nhiều người thường dùng chúng để trang trí sân vườn nhà mình. Nhưng nếu bạn nhặt đá cuội ở ngoài đường thì phải hết sức thận trọng vì theo phong thủy hòn đá ven đường không phải thứ bạn có thể tùy tiện mang vào nhà.

 Thời xưa những xác chết vô chủ thường được đem chôn ven đường. Người ta chôn làm phúc nên đôi khi không được kỹ càng. Có khi dùng chính những hòn đá, hòn sỏi để lấp mộ.

Hòn đá bạn nhìn thấy có thể đã được dùng làm việc đó. Vậy nên nó có thể mang theo vong hồn của người đã chết.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo