Đi tắm biển nhưng người phụ nữ lại vô tư làm điều này khiến bãi biển buộc phải đóng cửa

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đi tắm biển, một nữ du khách đã chôn ngay một chiếc bỉm đã qua sử dụng xuống bãi cát.

Mới đây, sự việc một bãi biển ở Philippines đã phải đóng cửa vì du khách chôn bỉm xuống cát gây xôn xao. Được biết, sự việc xảy ra trên bãi biển Boracay ở Philippines.

Theo đoạn clip được chia sẻ, trong khi một nữ du khách Trung Quốc đang tắm rửa cho con mình thì một người phụ nữ khác lại thản nhiên chôn bỉm của em bé này trong cát.

Người phụ nữ chôn bỉm xuống bãi biển.

Người phụ nữ chôn bỉm xuống bãi biển.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng nước này vô cùng bức xúc. Sau sự việc, cảnh sát cũng đã nỗ lực truy tìm và nhận dạng người phụ nữ này thông qua các nhóm và tổ chức du lịch.

Đến ngày 14/8, chính quyền địa phương đã buộc phải đóng cửa một phần bãi biển để kiểm tra chỉ số của nước biển. Được biết, bãi biển này sẽ mở cửa trở lại trong vòng 72 giờ, tùy thuộc vào kết quả kiểm tra chất lượng nước.

Cũng liên quan đến sự việc này, người phát ngôn của văn phòng Tổng thống Rodrigo Duterte đã kêu gọi người dân địa phương và các du khách phát hiện và báo cáo những trường hợp vi phạm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/di-tam-bien-nhung-nguoi-phu-nu-lai-vo-tu-lam-dieu-nay-khien-bai-bien-buoc-phai-dong-cua-search/

/Khoevadep

Tú Linh