Điểm danh những chung cư có người bị cách ly ở Hà Nội

( PHUNUTODAY ) - Các chung cư có người trở về từ vùng dịch viêm phổi cấp do virus corona được thông báo cách ly, theo dõi tại nhà để phòng chống dịch.

UBND phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân có thông báo về việc cách ly y tế tại nhà đối với các trường hợp đã từng đi qua vùng dịch nhưng chưa có biểu hiện mắc dịch viêm phổi do virus corona, trong đó chủ yếu là người nước ngoài.

Cụ thể, cách li 3 người hiện đang cư trú tại chung cư N3B Trung Hòa Nhân Chính; 3 người ở chung cư 17T7 Trung Hòa Nhân Chính; 3 người ở tòa nhà Golden Palm số 21 Lê Văn Lương; 2 người ở chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân; 3 người ở Chung cư Hà Nội Center Point; 2 người ở tòa nhà Diamond; 2 người ở tòa Comatce Tower, 5 người tại khu chung cư Hapulico...

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

UBND phường Vạn Phúc, quận Hà Đông cũng thông báo cách ly y tế đối với 2 người hiện đang cư trú tại chung cư Goldsilk Complex.

UBND phường Phú Lãm, quận Hà Đông quyết định cách ly y tế tại nhà đối với một công dân đến từ Trung Quốc hiện đang cư trú tại khu nhà ở xã hội Phú Lãm để theo dõi.

Nhiều chung cư đã tiến hành tổng vệ sinh, khử trùng tại khu vực công cộng như sảnh chung cư, thang máy, hành lang… Bên cạnh đó, ban quản lý cũng khuyến cáo người dân hạn chế tụ tập đông người và thường xuyên rửa tay với xà phòng, nước sạch; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn.

Việc cách ly, theo dõi những người trở về từ vùng dịch được xem là giải pháo quan trọng ngăn ngừa dịch bệnh lây lan rộng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/diem-danh-nhung-chung-cu-co-nguoi-bi-cach-ly-o-ha-noi-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền