Điểm danh những em bé có biểu hiện "bá đạo" ngay từ khi còn trong bụng mẹ

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ giơ tay, tạo dáng hài hước mà những em bé này còn có những hành động "lạ đời" từ khi ở trong bụng mẹ làm bác sĩ cũng phải bất ngờ.

Được làm mẹ là một điều vô cùng hạnh phúc với mỗi bà mẹ. Thậm chí, từ khi biết mình mang thai, các bà mẹ còn đếm từng ngày để được gặp mặt đứa con bé bỏng của mình. Ngày nay, nhờ công nghệ siêu âm phát triển mà bố mẹ có thể gặp được những đứa trẻ của mình ngay từ chúng còn chưa chào đời. Cũng chính nhờ siêu âm mà mọi người cũng biết được rất nhiều điều thú vị khi những đứa trẻ còn đang nằm trong bụng mẹ.

Cách đây không lâu, một ông bố ở Đài Loan đã chia sẻ lên mạng xã hội một hình ảnh siêu âm vô cùng hài hước về đứa con bé bỏng của mình. Theo đó, trong lúc siêu âm, đứa trẻ đã giơ tay vẫy chào, miệng mỉm cười. Đáng chú ý, đứa trẻ này còn chuyển sang giơ tay chữ V vô cùng cá tính.

Đứa trẻ giơ tay chào mọi người từ khi còn ở trong bụng mẹ.

Đứa trẻ giơ tay chào mọi người từ khi còn ở trong bụng mẹ.

Trước đó, dân mạng cũng từng chia sẻ hình ảnh siêu âm của hai bé gái song sinh của một cặp vợ chồng sống ở thành phố Ngân Xuyên (Trung Quốc). Theo đó, hình ảnh siêu âm cho thấy, hai đứa trẻ này đang "đánh nhau" ầm ầm trong bụng mẹ. Hình ảnh được chia sẻ khiến ai nấy đều thích thú, mọi người đều cho rằng hai đứa trẻ này khi lớn lên sẽ vô cùng nghịch ngợm.

2 đứa trẻ

2 đứa trẻ "cãi nhau" ầm ầm trong bụng mẹ.

Hay như trường hợp của một em bé khác tại Anh cũng khiến người xem ngạc nhiên khi tạo dáng độc đáo. Đứa trẻ này là con của chị Abigail Appleton, 31 tuổi, sống tại Wraysbury, Midlesex, Anh.

Em bé giơ tay chữ V như chào mọi người.

Em bé giơ tay chữ V như chào mọi người.

Theo đó, trong một lần đi chụp siêu âm 3D, chị Abigail Appleton đã vô cùng bất ngờ khi nhìn vào màn hình thấy con mình đang đưa tay lên hình chữ V (Victory - nghĩa là chiến thắng). Nhìn khoảnh khắc này người mẹ đã vô cùng bất ngờ nên đã chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội.