Điểm lại những vụ shipper bị khách "bùng hàng" đầy cay đắng trong năm 2019

( PHUNUTODAY ) - Bất chấp nắng mưa vẫn miệt mài đi giao hàng cho khách nhưng những shipper dưới đây vẫn bị "boom hàng" không thương tiếc.

Những câu chuyện shipper bị “boom hàng” vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người trong thời gian qua. Đa phần mọi người đều lên tiếng chỉ trích những vị khách đặt hàng rồi "bùng" khiến các shipper bị thiệt hại nặng nề. Dù việc "bùng hàng" đã bị lên án nặng nề nhưng dường như “trò vui” của một bộ phận người vẫn chưa dừng lại. Cùng điểm lại những vụ "bùng hàng" gây xôn xao trong năm 2019.

Shipper bị "bom" gần 500 ngàn tiền cơm 

Nữ shipper bị

Nữ shipper bị "bùng" gần 500 ngàn tiền cơm hộp.

Được biết, số tiền mà shipper này bị ''bom hàng'' xấp xỉ 500 ngàn đồng, tương đương với công sức của bao ngày dầm mưa, dãi nắng ship hàng ngoài đường.

Theo đó, sau khi mua cơm cho khách đến nơi giao hàng thì khách không nhận nên shipper đành ''ngậm đắng nuốt cay'' mang đồ về. Thật may mắn cho shipper này là sau đó số cơm này đã được các đồng nghiệp khác hỗ trợ.

Shipper bị "bùng" 20 cốc trà sữa

Nam shipper bị

Nam shipper bị "bùng" hơn 1 triệu tiền trà sữa.

Theo đó, nam shipper sau khi nhận được 1 đơn ship trà sữa 1 triệu 2 thì đã gọi điện cho người đặt thì để xác nhận đơn hàng. Sau đó, phía người đặt hàng đã xác nhận nên shipper mới tiến hành giao đơn. Đáng chú ý, khi shipper nhắn tin trên app hỏi thăm các kiểu thì vị khách này còn hứa sẽ trả thêm cho shipper 100k khi giao hàng đến nơi.

Đáng nói, khi shipper giao 20 cốc trà sữa đến nơi thì vị khách này lại phũ phàng "boom hàng" và nhắn lại câu cụt ngủn: "Thôi mình boom nha".

Được biết, cuối cùng, GrabFood đã hoàn lại toàn bộ số tiền trà sữa và phí giao hàng cho đối tác shipper.

Shipper bị 'bùng' 6 cốc trà sữa và 12 cái bánh mì

Tài xế Grab bị

Tài xế Grab bị "bùng" 6 cốc trà sữa và 12 cái bánh mì.

Theo đó, anh Grab bike có nhận một đơn khách hàng mua gồm 12 chiếc bánh mỳ và 6 cốc trà sữa, tổng cộng số tiền là 400k. Đáng nói, đến khi giao hàng, tài xế grab không thể liên lạc với chủ đơn và đành lòng cầm số hàng đó vào quán nước ven đường ngồi. Khách hàng không nhận nên anh Grab này đành phải ăn một mình và sau đó gọi bạn ra ngồi cùng.

Chứng kiến cảnh tượng này mà nhiều người không khỏi bức xúc và thương cảm với tài xế Grab vì nắng nôi đi ship hàng còn bị "bùng".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/diem-lai-nhung-vu-shipper-bi-khach-bung-hang-day-cay-dang-trong-nam-2019-search/

/Khoevadep

Tú Linh