Điểm mặt 3 con giáp "phát tài rực rỡ" cuối năm Kỷ Hợi, phú quý ngập nhà, giàu sang đã là cái số

( PHUNUTODAY ) - Cuối năm nay, Thần Tài sẽ ưu ái cho 3 con giáp này phát tài rực rỡ.

Tuổi Mão

Mão là con giáp khôn khéo, biết cách đối nhân xử thế, sống chân thành không ganh đua nên được nhiều người yêu quý. Dù không quá tham vọng nhưng Mão làm gì cũng cực kì thuận lợi. 

con-giap-phat-tai-2019-phunutoday-1

Tử vi học chỉ rõ, trong nửa cuối năm 2019 Mão sẽ được thần tài chiếu cố, rót lộc vào nhà. Cụ thể, từ tháng 7 tới Mão sẽ cầu gì được nấy, tiền ập xuống đầu. Sự nghiệp thăng hoa, công thành danh toại, sung sướng hết phần thiên hạ chính là phúc phần mà Mão xứng đáng nhận được.

Tuổi Sửu

Cuối năm Kỷ Hợi 2019, Sửu sẽ nhận được may mắn bất ngờ. Những dự định kế hoạch đang dang dở bất ngờ được vận hành trơn tru. Hơn thế nữa, vào tháng cuối cùng của năm, tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân, họ không những phù trợ mà còn tạo cơ hội làm giàu.

con-giap-phat-tai-2019-phunutoday-2

Dự kiến, thời gian sắp tới đây, tuổi Sửu nếu không thể trở thành đại gia thì cũng dư dả tài sản, giàu có sống dư dả đến năm sau.

Tuổi Tuất

Tuất là con giáp có ý thức cao trong công việc, Dù làm gì họ cũng cố gắng nỗ lực để đạt được thành công nhanh nhất. Cầu tiến, cẩn trọng lại có gan làm giàu nên sớm muộn gì Tuất cũng trở thành đại gia, giàu sang cả đời.

con-giap-phat-tai-2019-phunutoday-3

Chỉ cần bước sang tháng 7/2019 cuộc đời Tuất sẽ sang trang mới. Chẳng những thăng chức tăng lương, con giáp này còn trúng quả trời cho, ngồi chơi cũng hốt bạc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.